Cả Đời Chỉ Yêu Em

Cả Đời Chỉ Yêu Em

Doc truyen ca doi chi yeu em lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cả Đời Chỉ Yêu Em của tác giả Mạc Vân Trà Sữa.

Thông tin truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em

Bạn đang theo dõi truyện hay.vn Cả Đời Chỉ Yêu Em của tác giả Mạc Vân Trà Sữa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể Loại: Ngôn Tình, đô Thị, Sủng, ngọt,ngược. ###

Tác giả không giới thiệu văn án của câu chuyện, nhưng nữ chính yêu người con gái khác nhưng lại hy sinh hạnh phúc của cuộc đời mình để lấy nam chính chỉ mong người phụ nữ mà cô yêu có thể hạnh phúc là cô vui.

Trích đoạn:

Anh hỏi cô: "Nếu trong lòng yêu Hứa Khai như vậy, tại sao còn trèo lên giường của tôi!" Cô nói: "Bởi vì không thể trơ mắt nhìn người phụ nữ của anh ấy đính hôn với anh." Phó Kiến Văn thâm trầm hút thuốc lá, cách làn khói bạc, híp con mắt lại..

Xem thêm: Truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em

Danh sách chương Cả Đời Chỉ Yêu Em

Review truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em

Cập nhật Review truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em của tác giả Mạc Vân Trà Sữa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em full, chương 1, chương cuối. Cả Đời Chỉ Yêu Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em review, Cả Đời Chỉ Yêu Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cả Đời Chỉ Yêu Em

Truyện đang hot