Cấm Huyết Hồng Liên

Cấm Huyết Hồng Liên

Doc truyen cam huyet hong lien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:28

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cấm Huyết Hồng Liên của tác giả Trư Hồng Huyết.

Thông tin truyện Cấm Huyết Hồng Liên

Bạn đang theo dõi doc truyện full Cấm Huyết Hồng Liên của tác giả Trư Hồng Huyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Khung Võ đại lục là thế giới của ma pháp và đấu khí, ngoài ra, còn có một hệ thống võ học rất đặc biệt, mạnh nhất cũng là yếu nhất - Huyết Kế công pháp.

Một kẻ không thể tu luyện đấu khí gia truyền, là phế vật bị gia tộc ruồng bỏ, bất ngờ lại được tổ khí của gia tộc đã lưu truyền vạn năm, tổ khí tên gọi là Hồng Liên…

Mỗi người đều có một loại lửa từ dưới đáy lòng, một khi châm nó lên, chuyện gì cũng có thể xảy ra! Ma pháp sáng ngời, đấu khí cương mãnh, tôi luyện ma binh, đây chính là Cấm Huyết Hồng Liên!..

Xem thêm: Truyện Cấm Huyết Hồng Liên

Danh sách chương Cấm Huyết Hồng Liên

Review truyện Cấm Huyết Hồng Liên

Cập nhật Review truyện Cấm Huyết Hồng Liên của tác giả Trư Hồng Huyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cấm Huyết Hồng Liên full, chương 1, chương cuối. Cấm Huyết Hồng Liên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cấm Huyết Hồng Liên review, Cấm Huyết Hồng Liên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cấm Huyết Hồng Liên