Cẩm Tú Đích Nữ

Cẩm Tú Đích Nữ

Doc truyen cam tu dich nu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:16963

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cẩm Tú Đích Nữ của tác giả Túy Phong Ma.

Thông tin truyện Cẩm Tú Đích Nữ

Bạn đang theo dõi truyện Cẩm Tú Đích Nữ của tác giả Túy Phong Ma rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh
Dịch giả: Nhóm Leia

Đến khi Cha mẹ bị giết, gia đình tan vỡ trong phút chốc thì nàng mới phát hiện ra mối nhân duyên khiến tất cả mọi người ngưỡng mộ chỉ là những thứ giả dối. Những thứ mà bọn họ muốn chỉ là gia sản của Trầm gia.

Nhưng may mắn thay, ông trời cho nàng cơ hội trở về năm nàng mười ba tuổi. Nàng vẫn là thiên kim của Trầm phủ và quan trọng nhất chuyện lúc trước chưa xảy ra.

Sống lại một lần nữa, nàng thề rằng phải bảo vệ cha mẹ, bảo vệ gia tộc, tránh xa vết xe đổ của kiếp trước. Vì vậy, nàng từng bước trở nên cứng rắn, kẻ nào không phục thì đều nhận lấy kết cục không tốt đẹp. Nàng nhất định không uổng công ông trời đã cho nàng sống lại, đấu tỷ muội, đấu mợ, thề quyết đem tất cả yêu ma quỷ quái đánh cho tan tác, sống một cuộc sống bình an phú quý của mình.

Xem thêm: Truyện Cẩm Tú Đích Nữ

Danh sách chương Cẩm Tú Đích Nữ

Review truyện Cẩm Tú Đích Nữ

Cập nhật Review truyện Cẩm Tú Đích Nữ của tác giả Túy Phong Ma mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cẩm Tú Đích Nữ full, chương 1, chương cuối. Cẩm Tú Đích Nữ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cẩm Tú Đích Nữ review, Cẩm Tú Đích Nữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cẩm Tú Đích Nữ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot