Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Doc truyen cam y chi ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:21820

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cẩm Y Chi Hạ của tác giả Lam Sắc Sư.

Thông tin truyện Cẩm Y Chi Hạ

Bạn đang theo dõi truyen chu full Cẩm Y Chi Hạ của tác giả Lam Sắc Sư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người dịch truyện: Hằng Trần và Bình Thanh, Linh Phùng, C, Ngọc Phượng Yvonne, Thùy Linh
Cộng tác viên: Đậu

Thân thế không rõ, thân phận lại không cao, nữ bổ khoái Viên Kim Hạ tham gia điều tra vụ án mất cắp mười vạn lượng bạc để tu sửa đường của triều đình vô tình kết thù với Cẩm y vệ Lục Dịch.

Trong quá trình điều tra, cả hai nhận được lệnh cùng đến Dương Châu để truy tìm ngân lượng, sau đó từ từ nhận thức rõ hơn về đối phương, từ nước với lửa lúc ban đầu, lại dần dần nảy sinh tinh cảm.

Tuy nhiên, sự đời không như mong muốn, Viên Kim Hạ chính là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa, vốn mang mối thù gia tộc nên đã khiến cô nảy sinh khoảng cách với Lục Dịch

Hai người liệu có thể ùng nhau vượt qua thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch, vượt qua những trói buộc của xã hội???

Xem thêm: Truyện Cẩm Y Chi Hạ

Danh sách chương Cẩm Y Chi Hạ

Review truyện Cẩm Y Chi Hạ

Cập nhật Review truyện Cẩm Y Chi Hạ của tác giả Lam Sắc Sư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cẩm Y Chi Hạ full, chương 1, chương cuối. Cẩm Y Chi Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cẩm Y Chi Hạ review, Cẩm Y Chi Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cẩm Y Chi Hạ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot