Cân Cả Thiên Hạ

Cân Cả Thiên Hạ

Doc truyen can ca thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:15742

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cân Cả Thiên Hạ của tác giả truonghongsinh1207@.

Thông tin truyện Cân Cả Thiên Hạ

Bạn đang theo dõi đọc chuyện Cân Cả Thiên Hạ của tác giả truonghongsinh1207@ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng, Xuyên Không, Trọng Sinh, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Dị giới, hệ thống, tu chân, hài hước, trùng sinh

Hắn là một kẻ có mệnh khổ.

Trong một đêm trời đất âm u, hắn bị một con rắn cắn chết rồi xuyên qua một thế giới xa lạ, sống lại trên người một thanh niên đã hôn mê 20 năm.

Hắn là kẻ có tình có nghĩa, luôn đối xử chân thành với những người xung quanh nhưng không có nghĩa hắn thích làm anh hùng, làm người tốt. Hắn chỉ vì hắn và người thân của hắn.

Từ đây cuộc hành trình tiến lên đỉnh cao của cuộc đời hắn được bắt đầu.

Xem thêm: Truyện Cân Cả Thiên Hạ

Danh sách chương Cân Cả Thiên Hạ

Review truyện Cân Cả Thiên Hạ

Cập nhật Review truyện Cân Cả Thiên Hạ của tác giả truonghongsinh1207@ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Cân Cả Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cân Cả Thiên Hạ review, Cân Cả Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cân Cả Thiên Hạ