Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Doc truyen cau hoi nay nam ngoai de cuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:21724

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương của tác giả Mộc Qua Hoàng.

Thông tin truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Bạn đang theo dõi thích truyện full Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương của tác giả Mộc Qua Hoàng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Linh Dị, Sủng, Đam Mỹ, Hài Hước, Điền Văn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, vườn trường, ngọt sủng, cường cường, hoán đổi linh hồn (có đổi trở lại), hỗ xuyên, hài, HE
Số chương:114 + 2PN
Couple: Hứa Thịnh – Thiệu Trạm
Editor:Bluerious

Trường Lục Trung Lâm Giang nổi tiếng có giáo bá Hứa Thịnh, chính là kiểu học sinh không học giỏi, lại còn phá phách sinh sự.

Hứa Thịnh ở lớp 7 chưa bao giờ chịu mặc đồng phục học sinh khi đến trường, điểm trung bình các môn đều thấp không chịu nổi, thường xuyên nhận được thông báo kỉ luật, thường xuyên đứng trước toàn trường đọc kiểm điểm.

Ánh nắng chói chang, một nam sinh đứng giữa sân trường, dõng dạc nói một câu đầy khiêu khích: “Thật xin lỗi, lần sau em vẫn còn dám nữa.”

Mà người được gọi là học thần hạng nhất của khối, Thiệu Trạm, lạnh lùng không thích gần gũi người khác.

Ban đầu hai người chưa từng liên quan đến nhau, thế nhưng vì một lần bất ngờ mà hoán đổi thân thể cho nhau.

———-

Giáo viên nhìn hai cậu thiếu niên dù núi sập xuống vẫn sống chết không muốn ngồi cùng bàn với nhau.

Một người là học sinh cá biệt khiến ông đau đầu nhất – Hứa Thịnh, một người là học sinh ưu tú khiến ông tự hào nhất – Thiệu Trạm.

Thầy cân nhắc vài giây: “Lúc trước ai nói các em không có duyên ngồi cùng bàn với nhau?”

Người mặc áo phông đen hoàn toàn không hề ăn khớp với khung cảnh xung quanh mình – Hứa Thịnh dựa tường nói: “Duyên phận đến rồi.”

Thầy lại quay sang hỏi câu khác: “Là ai nói dưa cứng ăn không ngọt*?”

Đồng phục học sinh cài đến tận khuy trên cùng, học thần lạnh lùng cả người trên dưới như khắc năm chữ “Người lạ chớ lại gần”: “Dưa cứng không thử sao biết ngọt hay không?”

Lạnh lùng xa cách, càn quét bảng thành tích nhiều lần thi đạt hạng nhất học bá công X Trốn học đánh nhau thường xuyên chống đối học tra thụ

Cậu – Bắc Đại, tôi – Bắc Đại Thanh Điểu*.

*Dưa cứng ăn không ngọt (强扭的瓜不甜): thành ngữ Trung Quốc, ý muốn nói những gì gượng ép sẽ không có kết quả tốt.

*Đại học Thanh Điểu (Jade Bird University) là một thương hiệu đào tạo được thành lập năm 1999 bởi viện sĩ Dương Phù Thanh thuộc khoa CNTT của Đại học Bắc Kinh. Trụ sở chính đặt tại cổng Đông của Đại học Bắc Kinh. Trước đây Jade Bird là chi nhánh thuộc Bắc Đại, sau đó hợp tác với APTECH – công ty TNHH CNTT lớn nhất thế giới để thành lập trường riêng. Đến nay vẫn có thể tìm thấy Jade Bird trên website chính thức của Đại học Bắc Kinh.

Cùng đọc truyện nhé!!!!

Xem thêm: Truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Danh sách chương Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Review truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Cập nhật Review truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương của tác giả Mộc Qua Hoàng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương full, chương 1, chương cuối. Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương review, Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương