Chân Tiên

Chân Tiên

Doc truyen chan tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:31

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Chân Tiên của tác giả EK.

Thông tin truyện Chân Tiên

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thành Chân Tiên của tác giả EK rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ở kiếp này, hắn mang trong người pháp quyết vô thượng, trong nội tâm còn có rất nhiều công pháp tăng tiến tu vi từng cảnh giới khác nhau, cộng thêm thân phận tông sư đan dược, hắn nhất định sẽ đại phóng quang mang trong tu chân giới, đủ loại tiếc nuối kiếp trước, kiếp này sẽ không để nó phát sinh.

- Một sự tự tin chưa từng có trong lòng Cổ Thần bạo phát, cả đời này: Ai dám đối với Cổ gia làm loạn, giết. Ai dám đối với phụ thân không trọng, giết. Ai dám đối với sư phụ không tôn, giết. Ai dám đối với sư tỷ không kính, giết.

- Phân chia cảnh giới: Tổng cộng chia làm bảy cảnh giới: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thần Hải, Mệnh Tuyền, Độ Hư, Thiên Kiếp, Chân Tiên.

- Tags: chan tien prc full, truyen tien hiep

Xem thêm: Truyện Chân Tiên

Danh sách chương Chân Tiên

Review truyện Chân Tiên

Cập nhật Review truyện Chân Tiên của tác giả EK mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Chân Tiên full, chương 1, chương cuối. Chân Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chân Tiên review, Chân Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chân Tiên