Chàng Khờ

Chàng Khờ

Doc truyen chang kho lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Chàng Khờ của tác giả Thư Sinh.

Thông tin truyện Chàng Khờ

Bạn đang theo dõi tryuen Chàng Khờ của tác giả Thư Sinh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngô Bách Tuế là người thừa kế danh chính ngôn thuận của Ngô tộc, vì thế có rất nhiều người muốn diệt trừ anh.

Trong một lần sơ ý bị kẻ thù hạ độc, anh mặc dù nhặt lại được mạng, nhưng trở thành một tên ngốc, nhận hết thảy chế giễu từ mọi người.

Sau rất nhiều nỗ lực, anh đã hồi phục cơ thể kèm theo cảnh giới tu luyện của anh củng tăng lên, nhưng tất cả mọi thức đều mới lạ, liệu Ngô Bách Tuế có thể vượt qua mọi khó khăn để thành công hay không?

Truyện đọc có nhiều tình tiết "tao đọc mà tao tức, tuy tức nhưng cũng không giúp gì được nhân vật chính" nên đề nghị các bạn đọc để tập kiềm chế cảm xúc, sau này gặp chuyện người ta chọc tức mình nhưng mình đã ở cảnh giới cao nên miễn nhiễm:)))

Xem thêm: Truyện Chàng Khờ

Danh sách chương Chàng Khờ

Review truyện Chàng Khờ

Cập nhật Review truyện Chàng Khờ của tác giả Thư Sinh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Chàng Khờ full, chương 1, chương cuối. Chàng Khờ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chàng Khờ review, Chàng Khờ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chàng Khờ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot