Chúng Tinh Chi Chủ

Chúng Tinh Chi Chủ

Doc truyen chung tinh chi chu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Võng Du Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Chúng Tinh Chi Chủ của tác giả Nhất Thương Nhị Thập Bát.

Thông tin truyện Chúng Tinh Chi Chủ

Bạn đang theo dõi truyen full ngan Chúng Tinh Chi Chủ của tác giả Nhất Thương Nhị Thập Bát rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Võng Du này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đó là một thần kỳ thế giới, tất cả mọi người đang theo đuổi võ đạo, truyền thuyết võ đạo luyện đến mức tận cùng có thể di sơn phân hải, phi thiên độn địa. Tại cổ nhân truyền kỳ bên trong, thậm chí còn có người vũ hóa phi tiên, trường sinh bất lão.

Địa Cầu thiếu niên bình thường bị một nhúm thần bí hào quang đưa tới thế giới này, theo một đứa con nít một lần nữa bắt đầu. Cái này cùng kiếp trước Địa Cầu cực kỳ giống nhau trong thế giới, lại là lấy võ đạo là chủ. Nhưng là thiếu niên lại phát hiện mình cũng không phải loại đó nghịch thiên tư chất, coi như là tu luyện cả đời cũng không nhất định có thể trở thành cao cấp nhất. Mà hắn am hiểu nhất, chỉ có nằm mơ, đang ở trong mộng hồi tưởng đến kiếp trước hết thảy.

Nhưng đây hết thảy, lại làm cho hắn đã trở thành thế giới này cao cấp nhất võ đạo tông sư, khám phá phi tiên chi câu đố, hậu thế trường sinh!

Trong mộng thế giới, ba nghìn thế giới, Tiếu Ngạo, Đại Đường, Côn Luân, Thương Hải, Thục Sơn, Hồng Hoang... Hóa thân ngàn vạn, chuyển thế luân hồi.

Xem thêm: Truyện Chúng Tinh Chi Chủ

Danh sách chương Chúng Tinh Chi Chủ

Review truyện Chúng Tinh Chi Chủ

Cập nhật Review truyện Chúng Tinh Chi Chủ của tác giả Nhất Thương Nhị Thập Bát mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Chúng Tinh Chi Chủ full, chương 1, chương cuối. Chúng Tinh Chi Chủ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chúng Tinh Chi Chủ review, Chúng Tinh Chi Chủ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chúng Tinh Chi Chủ