Cô Dâu Của Trung Tá

Cô Dâu Của Trung Tá

Doc truyen co dau cua trung ta lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:595

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cô Dâu Của Trung Tá của tác giả Hồ Ly.

Thông tin truyện Cô Dâu Của Trung Tá

Bạn đang theo dõi truyee Cô Dâu Của Trung Tá của tác giả Hồ Ly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một câu chuyện khá lạ về nội dung sẽ là thế mạnh cho tác phẩm Cô Dâu Của Trung Tá của tác giả Hồ Ly khi mà nhân vật nữ chính là một con người có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng bên trong đen tối.

Cô cố tình phá hỏng cuộc vui của anh làm anh mất đi vợ sắp cưới. Nhưng anh cũng không phải dạng vừa, anh đã dùng uy quyền của một trung tá bắt cô về làm vợ. Với uy quyền của mình không ai dám lên tiếng trước hành động của anh. 

Vậy mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào đây, mọi người cùng đón đọc nhé!!!!

Xem thêm: Truyện Cô Dâu Của Trung Tá

Danh sách chương Cô Dâu Của Trung Tá

Review truyện Cô Dâu Của Trung Tá

Cập nhật Review truyện Cô Dâu Của Trung Tá của tác giả Hồ Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cô Dâu Của Trung Tá full, chương 1, chương cuối. Cô Dâu Của Trung Tá wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Dâu Của Trung Tá review, Cô Dâu Của Trung Tá Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Dâu Của Trung Tá