Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Doc truyen con duong di gioi xinh dep lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp của tác giả Phi Linh.

Thông tin truyện Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Bạn đang theo dõi thich truyen full Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp của tác giả Phi Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

full truyen Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp - Cô là Lâm Vũ cô gái rất bình thường nhưng sao sự việc đổ lên đầu cô không bình thường xíu nào. Quà tặng cho lễ kỉ niệm ba năm yêu nhau giữa cô và hắn lại là cảnh lăn lộn trên giường cùng với bạn tốt của cô , thì ra chỉ vì tiếp cận cô chứ cũng phải vì yêu đương gì.
Tỉnh dậy sau giấc mộng dài mới chợt phát hiện ra mình đã xuyên không hạ thế trở thành một cô nương nhỏ bé, đáng yêu, là ái nữ rất được sủng ái.

Nếu thượng đế đã cho cô cơ hội thứ hai, cô sẽ không bi lụy như trước đây, từ nay mọi thứ sẽ đổi khác. Cô quyết định sẽ trở thành tai họa ngàn năm, làm người đời phải thần phục. Từ giờ sẽ là một yêu cơ mị hoặc thế nhân. Danh gia thê gia, sắc đẹp khả hữu rồi đây tất cả sẽ phải phủ phục bị cô điều khiển. Hãy bước vào Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp.

Xem thêm: đọc truyện onl

Xem thêm: Truyện Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Danh sách chương Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Review truyện Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Cập nhật Review truyện Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp của tác giả Phi Linh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp full, chương 1, chương cuối. Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp review, Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot