Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Doc truyen cong chiem nam chu benh xa tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:12340

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh của tác giả Đường Miên.

Thông tin truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay online Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh của tác giả Đường Miên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Sủng, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nguồn convert: ngocquynh520
Edit: Inulovekagome

Dụ Ninh chính là ma tu đại năng nhưng nếu muốn độ kiếp phi thăng thì phải trải qua 9 lần trở thành các vai phụ trong câu chuyện khác nhau của 9 thế giới. Nhiệm vụ chính là ngăn cản nam nữ chính yêu nhau và quan trọng hơn là khiến cho nam chính thích mình.

Dụ Ninh cố gắng, rồi cố gắng, rồi lại cố gắng tăng tiến tình cảm với nam chính, chia cách nam nữ chính, cuối cùng lại phát hiện ra một vấn đề……..tại sao tất cả nam chính đều trông giống nhau?!!!!!!!

p/s: nam chính bệnh xà tinh, sủng trá hình.

Bệnh xà tinh  = bệnh thần kinh, nam chính có tình yêu không bình thường với nữ chính( ngoài đời gặp thì cẩn thận hen >0<)

Ma tu: khác với tu tiên, ma tu là tu luyện theo con đường ma đạo.

Độ kiếp phi thăng: tu sĩ tu luyện qua các giai đoạn ( thường là luyện khí_ trúc cơ_kết đan_nguyên anh_hóa thần_luyện hư_hợp thể_đại thừa_độ kiếp)độ kiếp là giai đoạn cuối cùng, tu thành tiên, còn lên tiên xong lại tu tiếp có cấp độ khác ^^.

Phối hợp diễn: vai phụ, quần chúng,… nói chung không phải vai chính.

Xem thêm: Truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Danh sách chương Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Review truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh

Cập nhật Review truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh của tác giả Đường Miên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh full, chương 1, chương cuối. Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh review, Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh