Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng

Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng

Doc truyen cong chua that sung ta muon nang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:308

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng của tác giả Mộng Yểm.

Thông tin truyện Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng

Bạn đang theo dõi truyen full Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng của tác giả Mộng Yểm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giới thiệu Truyện

Mọi người trong cung đình đều biết nàng - vị Công chúa vô danh bị thất sủng kia, nhát gan ủy mị, ai ai cũng có thể khi dễ.

- Hắn là vương tử mang theo lòng bất chính mà đến báo thù, bày ra từng thủ đoạn kinh thiên động địa, cười nhìn mây gió đổi thay, giang sơn đổi chủ, hắn xem nàng như một con cờ, nhưng từ bao giờ quân cờ này lại biến thành nốt ruồi chu sa trên ngực, làm cho hắn phải do dự như có bàn chông trên tay?

- Một tờ chiếu thư ban xuống, người cha ruột kia của nàng ban thưởng rượu độc để cho mẫu thân tự sát, nàng cuối cùng không thể nhịn được nữa, ra sức cầu cứu, lại không nghĩ đến rằng mình đã dẫn sói vào nhà.

- Nam nhân vật chính rất quyết đoán, rất thông minh, rất bá đạo, rất âm hiểm, rất ôn nhu, rất thâm tình, yêu hận phân minh. Vô cùng tuyệt! Nữ chính cũng không uỷ mị, ngược lại thì thông minh, kiên cường..

Xem thêm: Truyện Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng

Danh sách chương Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng

Review truyện Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng

Cập nhật Review truyện Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng của tác giả Mộng Yểm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng full, chương 1, chương cuối. Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng review, Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Công Chúa Thất Sủng Ta Muốn Nàng

Truyện đang hot