Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Doc truyen cuc cung phuc hac me van con rat thuan khiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:602

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết của tác giả Đồng Niên.

Thông tin truyện Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Bạn đang theo dõi doc truyen full online Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết của tác giả Đồng Niên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết văn là một trong những thể loại truyện rất hay.Nhân vật chính trong truyện là một tên phúc hắc, thâm tình, còn nhân vật nữ chính là một cô gái mạnh mẽ. Ngoài ra còn có nhân vật bé con dễ thương, thông minh...

Nội dung truyện kể về chín năm trước, khi mà cô vì lầm thẻ ra vào, đi nhầm phòng, bị người nào đó cầm thú một phen. Chín năm sau cô quay về, trong tay dắt theo con trai vạn người mê, dựa vào thực lực tiến vào ‘ Đông Vũ hoàn cầu ’ thành người tâm phúc bên cạnh Đông lão gia.

Những thiếu gia trong gia đình cố tình tán tỉnh làm quen đều bị cô phỉ nhổ. Nhưng riêng Tam Thiếu Gia phúc hắc quấy rầy đùa bỡn lại không thể làm ngơ. 
Diễn biến tiếp theo của câu chuyện là gì, các bạn cùng đón đọc nhé!!!!

Xem thêm: Truyện Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Danh sách chương Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Review truyện Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Cập nhật Review truyện Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết của tác giả Đồng Niên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết full, chương 1, chương cuối. Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết review, Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Truyện đang hot