Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Doc truyen cuoc hon nhan dai lau lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Nguồn:

truyenfull:6219

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu của tác giả Vân Quán Phong.

Thông tin truyện Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu của tác giả Vân Quán Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Ngược này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Cường thủ hào đoạt
Poster by: Petite Cyndi

Nhị thiếu gia nhà họ Doãn có gia thế số một, anh giàu có, đẹp trai, sự nghiệp thành đạt, mà tình trường lại như ý. Mọi thứ có thể coi là hoàn hảo, nhưng duy chỉ bị xuất thân thấp kém của cô vấy bẩn.

Đêm đó, sau cơn say, cô tỉnh lại giữa lúc bị mọi người vây quanh nhìn thấy mình và anh trong tình trạng quần áo không chỉnh tề. Từ nay trở đi, thế giới sụp đổ. Cô bạn gái môn đăng hộ đối với anh ra đi mà lòng còn ôm hận, anh bạn trai thanh mai trúc mã của cô vì cô mà lâm chốn lao tù. Người người chỉ trỏ, bạn bè cách xa, cô đành phải khổ sở ra đi. Đi được vài năm, quay lại cố hương, anh vẫn là chàng công tử nổi bật, còn cô vẫn gánh lấy cái danh bị nguyền rủa, làm bạn bên cạnh chỉ có chiếc xe lăn lạnh lẽo.

Tưởng rằng có thể dừng lại, không có bất cứ liên quan gì đến anh nữa, chẳng ngờ, anh chưa bao giờ buông bỏ nỗi hận, truy đuổi mạnh mẽ, từng bước áp sát. Ngày cô muốn lên máy bay rời đi, anh thản nhiên gọi điện tới, “Tôi đã nghĩ ra một vạn cách trả thù, nhưng tôi phát hiện ra, không có cách nào thú vị hơn là giữ cô ở bên tôi cả đời.” Vì để bảo vệ người thân và gia sản tổ tiên để lại của bạn trai, cô cắn răng, phủ chiếc áo cưới rơi vào tay anh. Sau khi kết hôn, mọi người vẫn thấy bạn gái bên cạnh anh không ngừng thay đổi, đối với vợ thì lạnh lùng hờ hững, thậm chí còn bị nhà báo chụp được ảnh anh đánh vợ đến mức phải nhập viện. Tất cả mọi người đều tưởng rằng cô sẽ bị hành hạ đến chết, ngay cả cô cũng vậy. Nhưng, khi cô mang bệnh nặng, ai ai cũng tránh xa, thì người ở bên cô không rời một bước, lại chính là “người chồng” vẫn luôn coi cô như cái đinh trong mắt. Lúc tính mạng cô treo sợi tóc, cô nhìn thấy gương mặt lún phún râu, hai mắt đỏ hồng của anh, “Cô còn sống, người đang ở cạnh tôi, kể cả chết, tro cốt cũng phải nằm trong tay tôi!”

Rốt cuộc, đây là nỗi hận sâu sắc, hay là sự chiếm hữu có âm mưu từ trước?Lời editor
Đây là truyện cường thủ hào đoạt, nhưng đừng tin vào văn án. Lừa tình đấy:v

Mình chưa đọc hết truyện nên chất lượng thế nào là 50-50, may thì được truyện hay. Trước giờ mình đào hố toàn theo “phong cách” này, chắc bạn nào theo dõi nhà mình lâu ngày thì biết. Đành thế vậy!

Tên truyện là “Cuộc hôn nhân dài lâu” nên dự án này cũng phải lâu dài, các bạn nhìn số chương thì biết đấy. Chắc chắn không nhiều người dám đu, nhưng ai đu theo mình từ bây giờ thì mình yêu lắm ý, hehe.

Xem thêm: Truyện Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Danh sách chương Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Review truyện Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Cập nhật Review truyện Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu của tác giả Vân Quán Phong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu full, chương 1, chương cuối. Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu review, Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot