Cuối Cùng Hạo Kiếp

Cuối Cùng Hạo Kiếp

Doc truyen cuoi cung hao kiep lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp Convert

Nguồn:

metruyenchu:100528

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cuối Cùng Hạo Kiếp của tác giả Tiễn Thủy II.

Thông tin truyện Cuối Cùng Hạo Kiếp

Bạn đang theo dõi đọc truyên full Cuối Cùng Hạo Kiếp của tác giả Tiễn Thủy II rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tối Chung Hạo Kiếp

Ngoài ý muốn trùng sinh, Hạ Cực phát hiện chính mình vẫn là vô địch bất tử chi thân, nhưng lại xuyên qua đến cái này đại thiên thế giới một góc khác rơi, đồng thời có được một cái "Bình thường", có thể sinh sôi hậu đại thân tỷ tỷ .

Này thế giới bốn phương không có giới hạn, thậm chí dưới mặt đất vậy vô tận đầu, tồn tại không thể tính toán cường đại công pháp, đồng thời cũng có được quỷ dị đáng sợ hạo kiếp .

Có phi đao truyền nhân thốn mang lóe lên, lệ vô hư phát, vậy có ma cao nhất trượng sách cấm: Một tấc ma;

Có Quỳ Hoa tiên tử dây đỏ thêu hoa, không nhanh không phá, vậy có sợ hãi quỷ dị quỷ vẽ: Khuynh Thành giả;

Có ma nữ nuôi con rút đao như điện, sinh tử một đường, vậy có tà dị đáng sợ Yêu Đao: Hắc Dạ Ngục .

Trùng sinh một thế, Hạ Cực quyết định ẩn tàng đã từng Đại Ma Vương thân phận, mà trải nghiệm "Người bình thường" sinh hoạt, tỉ như "Nhân nghĩa vô song" "Đại hiệp", "Ưu quốc ưu dân" "Nhiếp chính vương", "Lòng dạ từ bi" "Phương trượng", thậm chí "Hoàn bích không tổn hao gì" "Công công"...

* Giấy Trắng: Truyện chia thành nhiều quyển nên số chương đếm lại, tổng 539 chương.

Main là chân chính ác ma, không phải giả dối như những truyện khác.
Mượn lời của bạn ₪ܨ๖ۣۜvô ๖ۣۜнạɴ ᴸ ᵁ ᴬ ᴺ₪: Vô địch lưu chính gốc, có thể nói main là final boss, sự tà ác của main đã là chuyện đương nhiên như vậy, bởi vì main vô địch nên nhàm chán đến cực điểm, và khi có cơ hội là bắt đầu hành trình thành Ảnh Đế.

Xem thêm: Truyện Cuối Cùng Hạo Kiếp

Danh sách chương Cuối Cùng Hạo Kiếp

Review truyện Cuối Cùng Hạo Kiếp

Cập nhật Review truyện Cuối Cùng Hạo Kiếp của tác giả Tiễn Thủy II mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cuối Cùng Hạo Kiếp full, chương 1, chương cuối. Cuối Cùng Hạo Kiếp wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cuối Cùng Hạo Kiếp review, Cuối Cùng Hạo Kiếp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cuối Cùng Hạo Kiếp