Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

Doc truyen cuoi truoc yeu sau ong xa phuc hac sung vo yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu của tác giả Nhất Tiếu Khuynh Thần.

Thông tin truyện Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

Bạn đang theo dõi doc truyện hay Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu của tác giả Nhất Tiếu Khuynh Thần rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

"Ông xã à, em muốn..."

Không nói hết câu, Trì Tảo Tảo đã lao đến.

Người đàn ông mà cô yêu chính là người vừa kiêu ngạo, vừa lạnh lùng tàn nhẫn, không những thế thủ đoạn của anh lại cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng mà người đàn ông ấy chỉ thuộc về riêng cô, cho nên cô có thể làm đủ mọi hành hạ đối với anh về ban đêm.

Anh là người đứng đầu tập đoàn Thiên Vũ, là người tình trọng mộng của nhiều thiếu nữ nhưng lại không gần nữ sắc. Nhưng trên đời lại có một Trì Tảo Tảo khiến anh phải bó tay không biện pháp. Anh bị ép kết hôn, sau đó bị cô ép sinh con, sinh một đứa không đủ thì lại thêm một đứa nữa.

Cuối cùng Diệp tổng không thể nhịn được nữa.

"Trì Tảo Tảo, có phải có con rồi nên trong mắt em anh đã trở nên vô dụng?"

Diệp phu nhân vô lương cười ha ha:

"Có tác dụng mà. Đợi đến đêm em sẽ làm cho anh có tác dụng. Chạy đi tắm rửa sạch sẽ nhanh, chúng ta sinh thêm một đứa nữa."

“……” Diệp tổng trực tiếp cạn lời.

Xem thêm: Truyện Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

Danh sách chương Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

Review truyện Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

Cập nhật Review truyện Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu của tác giả Nhất Tiếu Khuynh Thần mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu full, chương 1, chương cuối. Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu review, Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cưới Trước Yêu Sau: Ông Xã Phúc Hắc Sủng Vợ Yêu

Truyện đang hot