Cường Thế Sủng Ái

Cường Thế Sủng Ái

Doc truyen cuong the sung ai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Nguồn:

truyenfull:20727

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cường Thế Sủng Ái của tác giả Triệu Thập Dư.

Thông tin truyện Cường Thế Sủng Ái

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Cường Thế Sủng Ái của tác giả Triệu Thập Dư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người dịch: LC + Chim Ba Chân
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, 2S (Sạch +Sủng), Nữ theo đuổi nam, Tổng tài.

Văn án:

Cô công chúa nhỏ của Cố gia được yêu thương, chiều chuộng hết mực. Cố Phán lớn lên trong sự nâng niu của gia đình, có thể nói là muốn gì được nấy.

Lớn lên, thiếu nữ lại để mắt đến một vị cao lãnh tự phụ của Thẩm gia, anh ta cũng là người nắm quyền cao trong giới

Đã để ý tất nhiên phải theo đuổi rồi, Cố tiểu thư từ nhỏ muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, không tin rằng mình không khiến đoá hoa lạnh lùng kia khuất phục.

Cô dốc hết tâm tư theo đuổi rất lâu, sau cùng đuổi được người vào tay, lại chợt phát hiện —— Người đàn ông ôm chặt cô trong ngực mà hôn sâu này, dường như có điểm không giống như trong tưởng tượng của cô? Sau khi kết giao, người nào đó để ý quá rộng. Váy ngắn không cho mặc, nam minh tinh không cho phép nhìn, lâu dần Cố Phán liền có chút không kiên nhẫn. "Chúng ta chia tay đi." Khuôn mặt của người đàn ông vẫn luôn trong trẻo lạnh lùng, lần đầu tiên xuất hiện một nụ cười. "Em lặp lại lần nữa?" Anh đã bố trí thiên la địa võng lâu như vậy, để anh buông tay? —— kiếp sau đi.

Con cáo nhỏ xinh đẹp kiêu ngạo x Boss xấu bụng ngầm dụ dỗ con cáo nhỏ vào hang.

Xem thêm: Truyện Cường Thế Sủng Ái

Danh sách chương Cường Thế Sủng Ái

Review truyện Cường Thế Sủng Ái

Cập nhật Review truyện Cường Thế Sủng Ái của tác giả Triệu Thập Dư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cường Thế Sủng Ái full, chương 1, chương cuối. Cường Thế Sủng Ái wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cường Thế Sủng Ái review, Cường Thế Sủng Ái Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cường Thế Sủng Ái