Đại Đường Cuồng Sĩ

Đại Đường Cuồng Sĩ

Doc truyen dai duong cuong si lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:486

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đại Đường Cuồng Sĩ của tác giả Cao Nguyệt.

Thông tin truyện Đại Đường Cuồng Sĩ

Bạn đang theo dõi truyen full hot Đại Đường Cuồng Sĩ của tác giả Cao Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện kể về Lý Chân, một kẻ xuyên việt, ở hiện đại, bản thân hắn là một tên thương nhân gần 30 tuổi, đang trên đường bay tới thành phố để cưới vợ, thì bị một hố đen to đùng hút bản thân hắn xuyên việt về thời đại Võ Tắc Thiên của Đại Đường, bản thân hắn là một người bình thường, không có tài năng gì đặc biệt. Nhưng khi xuyên việt về một cậu thiếu niên, thì bản thân hắn có tài bắn cung vô cùng cao siêu. Lại có một tỷ tỷ vô cùng giữ dằn...... Nhìn chung NVC có vẻ thiếu đi chút khí thế của người xuyên việt, không giống những NVC khác trong truyện của lão Cao, chắc là lão muốn thay đổi văn phong đây mà..
Trong sách chỉ đọc được đến đó, mọi người từ từ cảm nhận.

Xem thêm: Truyện Đại Đường Cuồng Sĩ

Danh sách chương Đại Đường Cuồng Sĩ

Review truyện Đại Đường Cuồng Sĩ

Cập nhật Review truyện Đại Đường Cuồng Sĩ của tác giả Cao Nguyệt mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đại Đường Cuồng Sĩ full, chương 1, chương cuối. Đại Đường Cuồng Sĩ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Đường Cuồng Sĩ review, Đại Đường Cuồng Sĩ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Đường Cuồng Sĩ