Đại Đường Tửu Đồ

Đại Đường Tửu Đồ

Doc truyen dai duong tuu do lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:2729

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đại Đường Tửu Đồ của tác giả Cách Ngư.

Thông tin truyện Đại Đường Tửu Đồ

Bạn đang theo dõi truyện full Đại Đường Tửu Đồ của tác giả Cách Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Uống rượu vốn là một môn học vấn. Nói thích uống rượu thì ai cũng nói được, nhưng có thể uống rượu và hiểu biết uống rượu là hoàn toàn khác nhau. Biết uống rượu chỉ là uống rượu, nhưng hiểu cách uống rượu lại có thể biến rượu thành một loại nghệ thuật văn hóa, thậm chí chính là một phạm trù triết học trong cuộc sống. Rượu không chỉ là để uống, nó còn có thể là một loại tâm tình của con người, một cách thức để yêu, một đoạn hồi ức như sương như khói, một bạn tốt tri tâm, một thứ có thể kết nối tận ngóc ngách tâm linh con người ta.

"Người thường vốn nghĩ rằng, rượu chỉ có ba tác dụng: rượu để thêm vui, rượu để quên buồn, rượu để thêm can đảm. Kỳ thật, công năng của rượu tuyệt không chỉ có vậy. Theo Tiêu Duệ thấy, vẫn còn ba tác dụng nữa: rượu để trị bệnh, rượu để thành lễ, rượu để dưỡng tiết."

Những đại thi nhân Lý Bạch, Đỗ Phủ, một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa cổ đại là Dương Quý Phi và vô số những danh nhân khác xin được chào mừng bạn đến với thế giới của Đại Đường Tửu Đồ.

Xem thêm: Truyện Đại Đường Tửu Đồ

Danh sách chương Đại Đường Tửu Đồ

Review truyện Đại Đường Tửu Đồ

Cập nhật Review truyện Đại Đường Tửu Đồ của tác giả Cách Ngư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đại Đường Tửu Đồ full, chương 1, chương cuối. Đại Đường Tửu Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Đường Tửu Đồ review, Đại Đường Tửu Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Đường Tửu Đồ