Đại Minh Vương Hầu

Đại Minh Vương Hầu

Doc truyen dai minh vuong hau lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:2394

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đại Minh Vương Hầu của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn.

Thông tin truyện Đại Minh Vương Hầu

Bạn đang theo dõi truyen moi full Đại Minh Vương Hầu của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch giả: Hùng Bá, Ares, Ryno_Nguyen, Tiểu Hận, Noland, Goncopius, Pearl, Tiểu Mạc Tà, Thanh Long, Ursawarrious, kimnambin, Lệ Vô Tình, Sói, Trảm Phong, Ikarus, Truyền Thuyết, nhatky, KGiang, Khuyết Danh

Đại Minh Vương Hầu là một bộ truyện cũng có mô típ như Cực Phẩm Gia Đinh, nhưng NVC không thể hiện một cách quá xuất sắc như Lâm Tam. Truyện không quá dài, nên có đôi chổ bố cục chưa hợp lý lắm, những nút thắt không được tác giả khai thác triệt để nên một vài người có thể nhận xét là không hay. Nhưng về độ hài, độ bựa thì khá ổn. Ta làm truyện này để chia sẽ với mọi người những nụ cười, hy vọng sau những giây phút căng thẳng sẽ xả được chút stress.

Tóm lại đọc giải trí thì tốt, còn đòi hỏi cao siêu thì ta chịu. Chén đi nào.

Ví dụ một đoạn VP cho mọi người đọc thử:

Khó khăn lắm đến đầu tường cung tiễn tầm bắn biên giới, Chu Lệ ghìm chặt ngựa, giơ lên roi ngựa vẻ mặt nộ sắc chỉ vào đầu tường, quát to: "Ngột cái kia gian tặc Tổng binh quan Tiêu Phàm, đi ra đáp bổn vương mà nói!"

Cũng không lâu lắm, Tiêu Phàm một thân ngân bạch áo giáp, xuất hiện tại đầu tường, ngưng mắt hướng dưới cổng thành nhìn lên, thần sắc không khỏi cực kỳ thất vọng.

"Vương gia, ngươi. . . Không chết?"

Chu Lệ giận dữ: "Ngươi cứ nói đi?"

Tiêu Phàm đần độn nói: "Không biết Vương gia có gì chỉ giáo?"

"Tiêu Phàm ngươi cái thằng chó này, lén lén lút lút lên không được mặt bàn, tối hôm qua phái người tập (kích) ta đại doanh, tạc ta doanh trướng, làm tổn thương ta quân sĩ vô số, bổn vương trước không so đo với ngươi những...này, tựu hỏi ngươi một câu. . ."

Tiêu Phàm vội vàng khiêm tốn chắp tay: "Không dám không dám, Vương gia khen trật rồi, không biết Vương gia có chuyện gì hỏi?"

Chu Lệ nhìn xa trên đầu thành Tiêu Phàm cái kia trương cực kỳ chán ghét mặt, gương mặt kìm lòng không được hung hăng run rẩy liễu~ vài cái, bi phẫn nói: "Bổn vương tựu hỏi ngươi một câu. . . Tập (kích) doanh cũng không sao, tạc bổn vương hầm cầu làm cái gì? Ta soái trướng bên cạnh hầm cầu chiêu ngươi chọc giận ngươi rồi hả?"

Xem thêm: Truyện Đại Minh Vương Hầu

Danh sách chương Đại Minh Vương Hầu

Review truyện Đại Minh Vương Hầu

Cập nhật Review truyện Đại Minh Vương Hầu của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đại Minh Vương Hầu full, chương 1, chương cuối. Đại Minh Vương Hầu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Minh Vương Hầu review, Đại Minh Vương Hầu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Minh Vương Hầu