Đại Thúc Ngộ Thượng Lang

Đại Thúc Ngộ Thượng Lang

Doc truyen dai thuc ngo thuong lang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:10045

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đại Thúc Ngộ Thượng Lang của tác giả Mặc Kỳ Lân.

Thông tin truyện Đại Thúc Ngộ Thượng Lang

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanh Đại Thúc Ngộ Thượng Lang của tác giả Mặc Kỳ Lân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại : đam mỹ, hiện đại, đại thúc thụ, nhất thụ đa công, 1 x 5, ôn nhu, bá đạo, tra cường công, nhược thụ (với ta thì nhược nhưng ko nhược =.,=), giới giải trí, hắc bang, chính trị… HE.
Editor : Đa Mộng
Beta : Trangki
Độ dài : 316 chương chính văn + 3 phiên ngoại

Lâm Mộ Thiên là một doanh nhân thành đạt, thời điểm sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì ngã xuống đáy cốc, từ một ngôi sao lại trở thành một đại thúc phổ thông hết thời, sự nghiệp không còn, tiền đồ u ám. Làm lại từ đâu? Hay tìm nơi nương tựa bắt đầu làm bảo mẫu?

Số nợ khổng lồ liệu có cách nào giải quyết?

Sự tồn tại của đại thúc luôn luôn là vì phụ trợ sự tồn tại của mỹ thiếu niên, nhưng khi mỹ thiếu niên ỷ lại vào đại thúc, khi đại thúc bị mỹ thiếu niên nhìn trúng, sinh hoạt của đại thúc lại biến hóa long trời lỡ đất như thế nào?

Đám mỹ thiếu niên viết: Đại thúc không vào “Địa ngục” thì ai vào “Địa ngục” ? ! (=.,=)

Truyện Đại Thúc Ngộ Thượng Lang thuộc thể loại truyen dam my được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện Đại Thúc Ngộ Thượng Lang

Danh sách chương Đại Thúc Ngộ Thượng Lang

Review truyện Đại Thúc Ngộ Thượng Lang

Cập nhật Review truyện Đại Thúc Ngộ Thượng Lang của tác giả Mặc Kỳ Lân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đại Thúc Ngộ Thượng Lang full, chương 1, chương cuối. Đại Thúc Ngộ Thượng Lang wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Thúc Ngộ Thượng Lang review, Đại Thúc Ngộ Thượng Lang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Thúc Ngộ Thượng Lang

Truyện đang hot