[Đam Mỹ] Tứ Hôn

[Đam Mỹ] Tứ Hôn

Doc truyen dam my tu hon lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:20121

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full [Đam Mỹ] Tứ Hôn của tác giả Đản Thát Quân.

Thông tin truyện [Đam Mỹ] Tứ Hôn

Bạn đang theo dõi truyên full [Đam Mỹ] Tứ Hôn của tác giả Đản Thát Quân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Trọng Sinh, Sủng, Đam Mỹ, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên tác phẩm: Tứ Hôn 赐婚 Hào Môn Tân Quý
Thể loại: Cổ trang cung đình, trọng sinh, ngọt, công sủng thụ, giả gái.
Biên tập: Red9

Đỗ Hành đời này bị chính thân ca của mình hãm hại. Đỗ Nguyễn khiến hắn cùng tam hoàng tử Tiếu Mặc trở thành kẻ thù. Mặc dù hắn biết ra chiến trường chưa chắc là lối thoát, sinh tử khó lường, nhưng hắn vẫn muốn xuất chinh giết giặc. Cuối cùng, hắn tử trận...

Sống lại một đời, hắn trở thành "Trưởng nữ" của Vệ Quốc công tên Vệ Nam Bạch. Vì không vào kinh vi chất, tránh né âm mưu của Tiếu gia, hắn chỉ có thể giả gái, như bước trên băng mỏng.

Vốn tưởng rằng có thể tránh được một kiếp, rồi sau đó kế thừa nghiệp cha. Không ngờ, hoàng đế ban xuống một thánh chỉ  tứ hôn để gả hắn cho Cửu hoàng tử Tiếu Kỳ bị thất sủng, từ khi đó hắn sống mà trong lòng không yên....

*Đôi lời của biên tập: Đây là bộ Đam Mỹ đầu tiên chính tay ta edit. Có thể có sạn nhưng ta sẽ cố hoàn thành nó thật tốt. Mong rằng sẽ được ủng hộ và nhiều lời nhận xét từ phía người đọc.

Chân thành.

Chú ý! Chú ý! Đọc xong rồi hãy vào truyện nha:

1. Đây là truyện BL/Đam Mỹ/Gay! Mình không hoan nghênh các bạn nào sử dụng những từ ngữ tục tĩu nhằm chia rẽ, phỉ báng người khác! Vậy nên, ai kì thị thì xin CLICK BACK trong IM LẶNG!

2. Bản thân mình rất ghét chuyển ver! Vậy nên nếu có ai có ý định chuyển ver truyện thì chắc chắn bạn hãy đổi ý đi. Trừ phi bạn xin phép tác giả cho chuyển ver, nếu không đừng mang bản edit của mình đi nơi khác nhằm mục đích này.

3. Các bạn thuộc đảng Song Khiết/Công Khiết/Thụ Khiết đừng hỏi mấy câu đại loại như: Thụ/công có sạch hay không?... Mình edit và không quan tâm đến chuyện sạch hay không sạch!

4. Truyện được dịch bởi QT/dịch online/Google dịch nên chắc chắn không thể đúng hoàn toàn 100% truyện! Mình chỉ dám chắc đến 70% truyện thôi. Vậy nên mong là các bạn góp ý một cách thân thiện và lịch sự, đừng buông lời tổn thương nhau.

5. Mình edit và rất lười beta (thật ngại quá! Điều này thực sự xin lỗi các bạn đọc!) nên nếu các bạn thấy lỗi type thì có thể cmt. Mình không hứa là sẽ sửa ngay lập tức nhưng có thời gian rảnh mình sẽ sửa!

Cảm ơn các bạn đã đọc!

Xem thêm: Truyện [Đam Mỹ] Tứ Hôn

Danh sách chương [Đam Mỹ] Tứ Hôn

Review truyện [Đam Mỹ] Tứ Hôn

Cập nhật Review truyện [Đam Mỹ] Tứ Hôn của tác giả Đản Thát Quân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện [Đam Mỹ] Tứ Hôn full, chương 1, chương cuối. [Đam Mỹ] Tứ Hôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Đam Mỹ] Tứ Hôn review, [Đam Mỹ] Tứ Hôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Đam Mỹ] Tứ Hôn