Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Doc truyen dau la dai luc 2 tuyet the duong mon lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Thông tin truyện Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Bạn đang theo dõi truyen moi nhat Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Mạc Tuyết Y, SoulLand Team (từ chương 647 trở đi(

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?

- Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở...

Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây - Tuyệt Thế Đường Môn.

- Tags: dau la dai luc 2, tuyet the duong mon, truyen huyen ao di gioirn

Xem thêm: Truyện Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Danh sách chương Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Review truyện Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Cập nhật Review truyện Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn) full, chương 1, chương cuối. Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn) review, Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)