Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Doc truyen dau pha thuong khung hau truyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:388

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện của tác giả Lão Đàn Toan Thái.

Thông tin truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Bạn đang theo dõi dđọc truyện full Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện của tác giả Lão Đàn Toan Thái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Là Phần tiếp theo của bộ truyện huyền huyễn nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung được một fan viết tiếp theo cốt truyện đã kết thúc.

- Vẫn thân ảnh quen thuộc ấy một thân hắc bào năm xưa là phế vật nay đã là cường giả đứng đầu cả một phiến đại lục. Viêm Đế Tiêu Viêm tồn tại như một truyền thuyết. Đấu Đế ở Đấu Khí Đại Lục là chí tôn cường giả nhưng ở một thế giới khác điều đó còn đúng hay không? Phía sau thông đạo kia là gì? Muôn ngàn câu hỏi được đặt ra...Kết thúc tại một phiến đại là lúc bắt đầu hành trình mới.Cùng theo chân Tiêu Viêm để giải đáp bí ẩn đằng sau thần bí thông đạo kia!

- Thông đạo bên kia là cái gì? Đấu Đế vẫn là đỉnh phong cường giả hay sao? Tiêu Viêm đi qua lại đem cái gì phát sinh sự tình? Vạn năm trước Đấu Khí Đại Lục bên trên cường giả đến tột cùng đi nơi nào? Tiêu Viêm đi vào Đấu Khí Đại Lục thật là ngẫu nhiên sao? Hết thảy bí ẩn để cho ta thay ngài vạch trần. Hãy cùng đón xem Đấu Phá Thương khung Hậu Truyện.

- Tags: dau pha thuong khung hau truyen, hau dau pha thuong khung

Xem thêm: Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Danh sách chương Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Review truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Cập nhật Review truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện của tác giả Lão Đàn Toan Thái mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện full, chương 1, chương cuối. Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện review, Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện