Đế Chế Đại Việt

Đế Chế Đại Việt

Doc truyen de che dai viet lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:17257

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đế Chế Đại Việt của tác giả Hàm Ngư.

Thông tin truyện Đế Chế Đại Việt

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Đế Chế Đại Việt của tác giả Hàm Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Võng Du, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dị Giới, Quân Sự, Dã Sử, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ "Nhẫn giả hệ thống". Truyện bắt đầu từ lúc sau khi  Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất.

Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc.

Main được Lạc Long Quân trao cho một hệ thống như gần như AOE để xây dựng một vương quốc tại dị giới. Hãy xem cuộc hành trình đó như thế nào.

Xem thêm: Truyện Đế Chế Đại Việt

Danh sách chương Đế Chế Đại Việt

Review truyện Đế Chế Đại Việt

Cập nhật Review truyện Đế Chế Đại Việt của tác giả Hàm Ngư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đế Chế Đại Việt full, chương 1, chương cuối. Đế Chế Đại Việt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đế Chế Đại Việt review, Đế Chế Đại Việt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đế Chế Đại Việt

Truyện đang hot