Đế Phi Lâm Thiên

Đế Phi Lâm Thiên

Doc truyen de phi lam thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

metruyenchu:100555

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đế Phi Lâm Thiên của tác giả Bạch Thiên.

Thông tin truyện Đế Phi Lâm Thiên

Bạn đang theo dõi truyen moi com Đế Phi Lâm Thiên của tác giả Bạch Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới, Nữ Cường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Với tư cách thế nhân trong mắt nhu nhu nhược yếu đích nàng, nàng kỳ thật cảm thấy rất oan uổng. Rõ ràng nàng rất cường, còn mạnh hơn nghịch thiên được chứ.

Thế nhân đều biết, phủ Thừa Tướng củi mục Ngũ tiểu thư có bốn cái sủng nàng như trời cao cường Đại ca ca, bỗng nhiên có ngày các ca ca đều mất tích.

Đã sớm đối với nàng hâm mộ ghen ghét hận người liên can đợi cảm thấy bỏ đá xuống giếng cơ hội tới, mỗi người phía sau tiếp trước ra tay, kết quả ngược đãi quỷ khóc sói tru.

Ngũ tiểu thư nhu nhược cười cười, ai nha, đùi không có, tự chính mình đem làm đùi là được rồi ah. Lúc này thế nhân mới biết, nũng nịu tiểu Bạch hoa, mở ra đều là hắc, căn bản chính là hoa ăn thịt người a, không thể trêu vào không thể trêu vào.

Ngũ tiểu thư quyền đánh Nam Sơn mãnh hổ, chân đá Bắc Hải Giao Long, cường đến bạo tạc nổ tung, kết quả không nghĩ qua là lầm cứu mỹ nhân nam một quả.

Ah, lầm cứu, bỏ qua! Mỹ nam ai oán, báo ân lấy thân báo đáp cô nương sao cũng không nên? Mặc kệ, ta tựu muốn lấy thân báo đáp.

Xem thêm: Truyện Đế Phi Lâm Thiên

Danh sách chương Đế Phi Lâm Thiên

Review truyện Đế Phi Lâm Thiên

Cập nhật Review truyện Đế Phi Lâm Thiên của tác giả Bạch Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đế Phi Lâm Thiên full, chương 1, chương cuối. Đế Phi Lâm Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đế Phi Lâm Thiên review, Đế Phi Lâm Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đế Phi Lâm Thiên

Truyện đang hot