Đế Quốc Thiên Phong

Đế Quốc Thiên Phong

Doc truyen de quoc thien phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:8139

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đế Quốc Thiên Phong của tác giả Duyên Phận.

Thông tin truyện Đế Quốc Thiên Phong

Bạn đang theo dõi full truyen Đế Quốc Thiên Phong của tác giả Duyên Phận rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Quân Sự, Dã Sử, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Kiếm hiệp, Lịch sử quân sự, cổ đại

Chuyện kể về hành trình thăng tiến của một tên binh sĩ thành tướng quân.

Nhân vật chính của câu chuyện không có hậu trường vững trãi cùng thủ hạ, nhưng huynh đệ rất đông, mỹ nữ cũng nhiều vô số mà hắn lại chỉ yêu thương một người duy nhất.

Đi từ hai bàn tay trắng nhưng trí tại thiên hạ.

Tác Phong, là kẻ tham quan lớn nhất nhưng cũng là tướng quân thanh liêm nhất thiên hạ, hắn nguyện cả đời làm tiểu nhân không làm ngụy quân tử. Bậc quân vương cũng chỉ là kẻ ngụy quân tử mà thôi. Chúng ta không để ý đến quá trình chỉ cần để ý đến kết quả, mọi chuyện rồi cũng sẽ trở nên hợp lý nhất.

Bộ truyện Đế Quốc Thiên Phong đã được tác giả hoàn thành, với ngòi bút sắc sảo, xây dựng nội tâm nhân vật một cách thấu triệt nhất, tình tiết gay cấn hồi hộp đan xen là những tiết tấu chậm rãi. Hy vọng mang đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn.

Xem thêm: Truyện Đế Quốc Thiên Phong

Danh sách chương Đế Quốc Thiên Phong

Review truyện Đế Quốc Thiên Phong

Cập nhật Review truyện Đế Quốc Thiên Phong của tác giả Duyên Phận mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đế Quốc Thiên Phong full, chương 1, chương cuối. Đế Quốc Thiên Phong wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đế Quốc Thiên Phong review, Đế Quốc Thiên Phong Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đế Quốc Thiên Phong