Đế Tôn

Đế Tôn

Doc truyen de ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:145

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đế Tôn của tác giả Trạch Trư.

Thông tin truyện Đế Tôn

Bạn đang theo dõi truyện hot full Đế Tôn của tác giả Trạch Trư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngươi càng mạnh, dã tâm cũng sẽ càng lớn, dã tâm đã lớn thì năng lực đồng dạng cũng phải lớn theo. Phải có những ham muốn to lớn thì ngươi mới có động lực để tiến lên, mới đạt được những thành tựu ngày càng cao hơn!

Võ đạo có thể Thông Thần!

Võ đạo tu luyện đến cảnh giới Thần Luân, liền có thể luyện thành Thần Thông, siêu phàm thoát tục!

Nhận xét:

Sau thành công của Độc Bộ Thiên Hạ và Dã Man Vương Tọa, Trạch Trư lại tiếp tục bộc lộ tài năng về thể loại tiên huyễn của mình qua tác phẩm Đế Tôn.

Đế Tôn hội tụ đầy đủ các yếu tố mà Linh mỗ thích: pk gay cấn, tu luyện bài bản, tình tiết hài hước hấp dẫn, càng đọc càng phê! Mời các bạn thưởng thức!

Xem thêm: Truyện Đế Tôn

Danh sách chương Đế Tôn

Review truyện Đế Tôn

Cập nhật Review truyện Đế Tôn của tác giả Trạch Trư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đế Tôn full, chương 1, chương cuối. Đế Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đế Tôn review, Đế Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đế Tôn

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ