Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa

Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa

Doc truyen deu tai vang trang gay hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Nguồn:

truyenfull:12650

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa của tác giả 11 Giờ Phải Ngủ.

Thông tin truyện Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa

Bạn đang theo dõi doc truyen full Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa của tác giả 11 Giờ Phải Ngủ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Thanh mai trúc mã, siêu sủng, HE.Editor: Ngân NhiSố chương: 123Có thông tin về việc Chu Tự Hằng - ông trùm giới công nghệ quay về trường cũ khiến cho giới truyền thông cực kỳ muốn biết về quá trình trưởng thành của anh.

Anh đã chia sẻ 3 chuyện cũ...

"Năm tôi 6 tuổi, bên cạnh nhà tôi có một cô bé hàng xóm đáng yêu, lợi dụng lúc ba mẹ của bạn ấy vắng nhà tôi đã ngủ với bạn ấy"

"Vào năm 2003, khi tôi 16 tuổi, tuy suốt ngày đánh nhau học hành dốt nát, nhưng hoa khôi của trường cũng bị sắc đẹp của tôi mê hoăc, cô ấy cứ ngốc nghếch đi theo tôi"
"Khi tôi 26 tuổi, cũng là năm 2013, chúng tôi kết hôn, tôi đã thề với vợ chưa cưới rằng tôi sẽ yêu cô ấy đến suốt cuộc đời"

"Cô bé hàng xóm, hoa khôi trường học và vợ tôi đều có chung một cái tên, đó là Minh Nguyệt"
----
“Thanh mai trúc mã: Câu chuyện tình yêu từ thời xe đẩy em bé đến xe ngựa bí đỏ.” -

“Từ một cậu trai hư trở thành tổng giám đốc đầy quyền lực, Chu Tự Hằng tỏ tình năm 26 tuổi.” -

“Vì em, anh trở thành một người tốt hơn.” -

Câu chuyện nhỏ

Chu Ngộ hỏi bố: Bố có thể dùng một câu nói để hình dung mối tình đầu của mình không?

Chu Tự Hằng trả lời: Mối tình đầu của bố thật sựquá hoàn hảo, xinh đẹp ưu nhã, dịu dàng tươi tắn, có tri thức hiểu lễ nghĩa, đáng yêu quyến rũ, ngây thơ hồn nhiên, dáng người yểu điệu, là nữ thần trong những nữ thần…

Minh Nguyệt đỏ bừng mặt.

---

Chú thích: Câu chuyện này tràn ngập thức ăn cho chó (ý nói là mấy cảnh tình cảm ngọt ngấy cho dân FA xem mà gato đó), 1v1, HE, không ngược.

Các chị em, tui lại tiếp tục công cuộc đưa những câu chuyện tình yêu đẹp đến tưới mát cho tâm hồn các chị em đây =)) Hi vọng tui sẽ không côđơn trên con đường cực dài sắp tới =)) Follow me OK? =))

P/S: Có ai ấn tượng với tên tác giả ko :))

Xem thêm: Truyện Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa

Danh sách chương Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa

Review truyện Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa

Cập nhật Review truyện Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa của tác giả 11 Giờ Phải Ngủ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa full, chương 1, chương cuối. Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa review, Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa