Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn

Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn

Doc truyen di gioi chi vo si su ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn, Dị Giới Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn của tác giả Bốn Mắt Tú Tài.

Thông tin truyện Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn

Bạn đang theo dõi truyện full hay Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn của tác giả Bốn Mắt Tú Tài rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nam minh phần diễm chung hóa nhất,
Cửu tiêu đoạn kiếm trảm vân ế!
Phàm khu tiên hồn khai thiên dị,
Kiếp hỏa thiên phạt tự bễ nghễ!
Thập nhị đô thiên thập nhị đồ,
Hung sát trận lý phá man di!
Nhất triêu ngộ tựu hỗn nguyên ý,
Tiên tôn thần huyết tiên bạch y!

Xem một đời thiên kiêu, tu chân kỳ tài Hạ Dương sau khi xuyên việt, như thế nào Dị Giới đại lục vi đệ tử chi sư, như thế nào bị người phú thơ, như thế nào lại để cho thiên kiều bá mị cực phẩm mỹ nhân ẩm ướt!

Hạ Dương, một người hai mươi tuổi không đến Dị Giới {Tu Chân giả}, hắn tính cách tản mạn không bị trói buộc, rồi lại cực độ vô sỉ, ma xui quỷ khiến phía dưới, lại đã trở thành một đám đau đầu sinh lão sư. Đem làm vô sỉ lão sư gặp được đau đầu đệ tử, lại nên là như thế nào một phen cảnh tượng đây này! Cũng không có việc gì, cùng học sinh nữ giai điệu tình yêu, cùng Cự Long nữ chiến thần lẫn nhau giải quyết một phen sinh lý cần, càng làm cho người ta không nói được lời nào đấy, đối mặt một đầu kiều tiểu khả ái Viễn Cổ Thần Long, hắn phải. . . 

Xem thêm: Truyện Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn

Danh sách chương Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn

Review truyện Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn

Cập nhật Review truyện Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn của tác giả Bốn Mắt Tú Tài mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn full, chương 1, chương cuối. Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn review, Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dị Giới Chi Vô Sỉ Sư Tôn

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot