Dị Giới Thú Y

Dị Giới Thú Y

Doc truyen di gioi thu y lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:41

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Dị Giới Thú Y của tác giả .

Thông tin truyện Dị Giới Thú Y

Bạn đang theo dõi xem truyện online Dị Giới Thú Y của tác giả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Rồng hả? Tính là cái gì! Bỉ Mông cự thú? Nằm úp sấp sang một bên đi! Tất cả ma thú đều phải thành thật với ta !! chọc giận lão tử thì các ngươi tìm khổ rồi! Quốc vương? chưa từng nghe qua! Đế quốc cự phú? Tài bảo đệ nhất! Đại lục đệ nhất cao thủ? Rác rưởi! Mỹ nữ không có tiền, ma sủng của các ngươi cứ chờ bệnh chết đi!... Nhưng mà... ngoại trừ mỹ nữ!

- Ta sao? Ta là bác sỹ thú y ta sợ ai? Một bác sỹ thú y, ở một nơi lấy ma thú tạo nên vũ lực trên đại lục, sẽ phát sinh sự tình gì? Bộ truyện này kể về một một nhân vật chính tên là Sở Thiên là bác sĩ thú y, xuyên việt thời không đến Dị giới, tới 1 thế giới mà nơi đó ma thú ngự trị mọi thứ, là nguồn gốc của sức mạnh. Một bác sỹ thú ý sẽ lăn lộn ở Dị giới như thế nào? Mời các bạn đón xem!

Xem thêm: Truyện Dị Giới Thú Y

Danh sách chương Dị Giới Thú Y

Review truyện Dị Giới Thú Y

Cập nhật Review truyện Dị Giới Thú Y của tác giả mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Dị Giới Thú Y full, chương 1, chương cuối. Dị Giới Thú Y wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dị Giới Thú Y review, Dị Giới Thú Y Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dị Giới Thú Y