Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Doc truyen di nang trong sinh thieu nu boi toan thien tai lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài của tác giả Ngải Hề Hề.

Thông tin truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Bạn đang theo dõi dđọc truyện online Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài của tác giả Ngải Hề Hề rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Dị Năng, Trọng Sinh, Thám Hiểm này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết.

Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn.

Sau khi Thiên Nhãn xuất hiện, cô bỗng chốc trở thành một thiên tài gặp qua là nhớ, tài năng càng ngày càng xuất chúng. Cô có khả năng nhìn thấu sinh tử, phúc họa của người khác qua tướng mạo, đồng thời có thể cải tử hồi sinh.

Đời trước, một mình cô sống cô đơn, gia đình tan nát, không nơi nương tựa. Đời này cô nhất định phải khiến vòng quay định mệnh biến đổi.

Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ. 

Xem thêm: Truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Danh sách chương Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Review truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Cập nhật Review truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài của tác giả Ngải Hề Hề mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài full, chương 1, chương cuối. Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài review, Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài