Dị Thế Ma Hoàng

Dị Thế Ma Hoàng

Doc truyen di the ma hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Dị Thế Ma Hoàng của tác giả Thiên Đường Bất Tịch Mịch.

Thông tin truyện Dị Thế Ma Hoàng

Bạn đang theo dõi truyen full bo Dị Thế Ma Hoàng của tác giả Thiên Đường Bất Tịch Mịch rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

"Ta dkm, lại xuyên qua!" Đông Phương Tung Hoành ý thức tối sầm, chỉ tới kịp mắng một tiếng, liền lại bất tỉnh nhân sự.

Giống như bị một lời nguyền luân hồi độc ác nhất trên thế giới, Đông Phương Tung Hoành lần lượt xuyên việt, mỗi lần phụ thể nếu không phải chờ hành hình vì tội cưỡng gian cũng làm một tên khất cái tứ chi không trọn vẹn, mà mỗi lần trong cuộc sống có một chút ánh rạng đông thì tai họa bất ngờ đột nhiên ập tới rồi đi đời nhà ma, linh hồn lại lần nữa xuyên việt, có thể nói là người xuyên việt thê thảm nhất.

Lần này hắn xuyên việt tới một Ma tộc xui xẻo ở dị giới… Làm Phong Dực con thứ mười ba của Dạ Ma vương trong tam đại ma vương. Hắn phát hiện, hắn mặc dù thân là Ma tộc nhưng cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, một khúc Sát Phá Quân có khả năng phá địch, vẽ tranh có khả năng dễ dàng ngưng tụ ma lực thành ma pháp quyển trục, ngâm thơ có khả năng gia tăng sĩ khí. Lừa gạt hoàng đế làm tiểu đệ, trộm tuyệt thế mỹ nhân tâm, lừa thần tộc cam tâm tình nguyện cho hắn điều khiển, sờ... Ách, rất dâm đãng, rất ngang ngạnh.

Xem thêm: Truyện Dị Thế Ma Hoàng

Danh sách chương Dị Thế Ma Hoàng

Review truyện Dị Thế Ma Hoàng

Cập nhật Review truyện Dị Thế Ma Hoàng của tác giả Thiên Đường Bất Tịch Mịch mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Dị Thế Ma Hoàng full, chương 1, chương cuối. Dị Thế Ma Hoàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dị Thế Ma Hoàng review, Dị Thế Ma Hoàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dị Thế Ma Hoàng