Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Doc truyen dinh cap khi van lang le tu luyen ngan nam lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Hệ Thống Convert

Nguồn:

metruyenchu:106686

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm của tác giả Nhâm Ngã Tiếu.

Thông tin truyện Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Đỉnh Cấp Khí Vận, Tiễu Tiễu Tu Luyện Thiên Niên

Chuyển thế đi vào tu tiên thế giới, Hàn Tuyệt phát hiện chính mình mang theo trò chơi thuộc tính, vậy mà có thể đổ xúc xắc đổi mới linh căn tư chất cùng Tiên Thiên khí vận.

Kết quả là, hắn bỏ ra mười một năm lắc Tiên Thiên khí vận.

« tuyệt thế vô song: Tiên tư, mị lực đỉnh cấp »

« Thiên Mệnh Kiếm Si: Kiếm Đạo tư chất đỉnh cấp, Kiếm Đạo ngộ tính đỉnh cấp »

« thân pháp tuyệt trần: Thân pháp tư chất đỉnh cấp »

« Tiên Đế hậu duệ: Thu hoạch được một bộ tuyệt thế công pháp tu tiên, 1000 khối linh thạch thượng phẩm »

Hàn Tuyệt vì trường sinh, quyết định lặng lẽ tu luyện, không ra đầu ngọn gió.

Ngàn năm sau, tu chân giới một đời đổi một đời.

Khi Tiên giới thanh lý thế gian lúc, Hàn Tuyệt không thể không ra tay.

Hắn lúc này mới phát hiện, giống như Tiên Thần bất quá cũng như vậy!

Xem thêm: Truyện Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Danh sách chương Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Review truyện Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm là một bộ sảng văn không theo lối mòn, cực thú vị và phù hợp với những độc giả lão luyện đã quá chán ngán các thể loại tiên hiệp Hệ thống thường thấy.

Nhân vật tương quan

【 Tính danh: Hàn tuyệt 】

【 Chủng tộc: Phàm nhân 】

【 Tu vi: Trúc cơ cảnh ba tầng 】

【 Công pháp: Lục Đạo Luân Hồi công 】

【 Pháp thuật: Tuyệt chỉ thần kiếm 】

【 Thần thông: Không 】

【 Pháp khí: Không 】

【 Linh căn tư chất: Lục đạo linh thể, ẩn chứa đỉnh cấp gió, lửa, nước, thổ, mộc, Lôi Linh cây, gia tăng nhất định khí vận 】

【 Tiên thiên khí vận như sau 】

【 Tuyệt thế vô song: Tiên tư, mị lực đỉnh cấp 】

【 Thiên mệnh kiếm si: Kiếm đạo tư chất đỉnh cấp, kiếm đạo ngộ tính đỉnh cấp 】

【 Thân pháp tuyệt trần: Thân pháp tư chất đỉnh cấp 】

【 Tiên Đế hậu duệ: Thu hoạch được một bộ tuyệt thế tu tiên công pháp, một ngàn khối thượng phẩm linh thạch 】

Hệ thống tu hành

Luyện Khí cảnh, Trúc Cơ cảnh, Kim Đan cảnh, Nguyên Anh cảnh, Hóa Thần cảnh, Dung Hư cảnh, Hợp Thể cảnh, Độ Kiếp cảnh, Đại Thừa cảnh, Tán Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Chân Tiên, Huyền Tiên, Kim Tiên, Tiên Đế, Thần Nguyên, Đại La Kim Tiên, Chuẩn Thánh, Thánh Nhân

Thánh Nhân chia làm: Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên, Tự Tại Hỗn Nguyên cảnh, Đại Đạo Hỗn Nguyên cảnh, Đại Đạo Chí Thượng cảnh, Sáng Tạo đạo giả.

Nhận xét truyện

Là tuyệt phẩm mới nhất của Nhâm Ngã Tiếu, tác giả của bộ Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng từng làm mưa làm gió một thời, Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm dù chỉ mới ra mắt bốn tháng nhưng đã lọ mọ ngoi lên bảng xếp hạng Qidian khiến biết bao đại thần và siêu phẩm khác phải trợn mắt há mồm.

Vì sao mình lại gọi main là Thần Kim Quy? Bởi vì hắn chẳng khác nào lão rùa thần chỉ thích ẩn trong mai rùa lặng lẽ tu luyện, ngàn năm sau chui ra mới phát hiện, hình như ta vô địch thật rồi?

Hàn Tuyệt đang tuổi tráng niên bỗng bị ung thư giai đoạn cuối, sau một đêm chơi game hết mình tới sáng thì… trút hơi thở cuối cùng. Xuyên không đến thế giới tu tiên, Hàn Tuyệt chỉ tâm tâm niệm niệm một điều: ta nhất định phải trường sinh bất tử.

Khi mà mục tiêu đủ mạnh và trở thành động lực sống, người ta có thể làm ra những điều phi thường, chẳng hạn như Hàn Tuyệt có thể bỏ ra 16 năm trời để đổ xúc xắc, kiếm cho bằng được thiên phú phi phàm, tư chất tuyệt đỉnh, mị lực vô song và linh căn trác tuyệt có thể tu luyện sáu loại nguyên tố khác nhau: Phong, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Lôi.

Hàn Tuyệt trở thành đệ tử của Ngọc Thanh tông, là đệ tử chân truyền của Hi Tuyền tiên tử trên Ngọc U phong. Nhưng hắn quyết tâm thu mình vào mai rùa, lặng lẽ tu luyện, không bao giờ thò mặt ra nơi đầu sóng ngọn gió, không gây chú ý cho bất kỳ ai.

Hệ thống của Hàn Tuyệt cũng chẳng khác gì hắn, có thể được xưng là Hệ Thống Siêu Cấp Khiêm Tốn. Mỗi khi gặp phải vấn đề cần đưa ra quyết định, Hệ thống sẽ luôn hướng Hàn Tuyệt vào những lựa chọn tránh xa rắc rối, ẩn tàng tu vi, che giấu thiên phú và ban thưởng rất nhiều công pháp xịn xò.

Tôn chỉ của Hàn Tuyệt là: Trong lòng không có gái, tu luyện tựa như thần!

Hắn tránh xa mọi nữ tử, từ sư phụ tới sư tỷ, đồng môn… nhưng nữ nhân vẫn vây xung quanh hắn, bởi cái “mị lực vô song” mà hắn từng đổ xúc xắc trúng. Vì vậy, dù không hề có lòng thu nạp hậu cung nhưng quanh Hàn Tuyệt đã có tới… năm bóng hồng chờ ân sủng (mà truyện mới có gần 400 chương thôi đó).

Một số truyện sảng văn gần đây cũng có loại main thích ẩn giấu tu vi, làm việc khiêm tốn, nhưng thường chỉ được một thời gian ngắn là main lại bắt đầu xông pha khói lửa, tạo dựng tên tuổi, thiên hạ vô địch… kèm theo đó là IQ của main dần lụi tàn. T_T

Nhưng trong Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm, tác giả xây dựng tính cách của Hàn Tuyệt cực kỳ thống nhất trước sau như một, vững vàng như lão cẩu, không có một chút nào là đam mê thể hiện bản thân như những main ngờ nghệch khác.

Tuy cực kỳ sợ chết và bị gọi là Hàn Thỏ Đế, Hàn Tuyệt vẫn rất tàn nhẫn và lãnh khốc khi cần. Bất kỳ kẻ địch nào có điểm thù hận đối với hắn từ 4 sao trở lên, hắn đều sẽ không do dự mà đuổi tận giết tuyệt, nhổ cỏ tận gốc.

Giọng văn của Nhâm Ngã Tiếu hài nhẹ nhàng ý nhị, có thể bạn sẽ không bật cười ha hả nhưng vẫn cảm thấy xả stress rất nhiều. Tuy là harem nhưng không phải sắc nên các độc giả sắc lang hãy từ bỏ suy nghĩ này đi nha!

Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm là một bộ sảng văn không theo lối mòn, cực thú vị và phù hợp với những độc giả lão luyện đã quá chán ngán các thể loại tiên hiệp Hệ thống thường thấy.

Cẩu lưu Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm hay không?

Gần nhất đang theo dõi Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm của tác giả Nhậm Ngã Tiếu, hiện tại ta đã đọc tới chương mới nhất (chương 356, đọc 3 ngày =. =), hiện có 3k6 theo dõi và 2,3 triệu lượt đọc trên trang truyện chữ. Cố sự giảng thuật thanh niên xuyên không tới tiên giới, liền đem theo hệ thống, ẩn nhẫn 11 năm luyện hoá khí vận và linh căn, sau đó một đường bế quan tu luyện. .. ta đọc xong chương mới nhất ta còn đang bế quan.

Nếu như bằng hữu từng đọc qua tựa game Quỷ Cốc Bát Hoang sẽ không xa lạ gì đâu, vì tiểu thuyết này có hệ thống tu luyện cũng là dựa trên game Quỷ Cốc Bát Hoang. Thiết lập thế giới trong game cũng tương tự với truyện tiên hiệp khác.

Mặc dù không mới lạ nhưng mà tác giả hành văn khá tốt, nạm sự mô tả nhẹ nhàng, không có tình tiết cẩu huyết, cũng không có tình tiết cẩu huyết tinh và máu tanh.

Thiết lập nhân vật phụ và nhân vật chính Hàn Tuyệt bởi vì bất tử mà tu luyện nên quanh năm bế quan, rất hiếm khi đi chỗ bế quan, là người không sợ chết nhưng mà cũng cực kỳ tàn nhẫn, chỉ cần hệ thống báo nếu kẻ thù bị Hàn Tuyệt cừu hận trên 4 sao sẽ bị hắn truy sát. Dựa theo tác giả viết thì có lẽ Hàn Tuyệt bế quan tu luyện đến mức độ như Đạo Tổ hắn mới có thể xuất quan.

Đối với nhân vật phản diện có mấy người rất hứng thú …… một trong số họ có lẽ là Hoàng Thiên Tôn tuy tu vi không cao nhưng IQ cao, hắn cũng một lòng muốn bế quan tu luyện giống như Hàn Tuyệt mà lại không dám, …… hắn luôn nghĩ đến người khác tranh đoạt quyền lực để mình có thể ung dung bế quan tu luyện.

Hiện tại hậu cung có khoảng năm người, trong đó chỉ có Hình Hồng Tuyền và nữ nhân đó (kiếm tu) có một chút ấn tương, nhưng có vẻ khá nhạt nhoà do đang bận tu luyện.

Nhìn chung, bộ truyện Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm này vẫn cực kỳ hấp dẫn và đáng để xem ngay.

Một số đánh giá của các bạn đọc

Ngũ Gia: Đây là truyện giết thời gian của tôi tuần vừa rồi. Đọc tương đối hay, main cực bá tuy nhiên lại thích ngồi 1 chỗ tu luyện để vô địch thiên hạ. Bộ truyện có một vài nét giống tựa game Quỷ Cốc Bát Hoang, điển hình nhất là việc roll toàn bộ khí vận ban đầu, và việc điều tra kinh mạch và biến cố. Main với mục tiêu, ta võ công đã max, bên ngoài cực kỳ nguy hiểm, không cần thiết phải ra ngoài đoạt giải cái gì, ở yên 1 chỗ tu luyện thành vô địch không phải sướng đâu?

Vô Thoái Tử: Con main cực phẩm nhất t từng đọc. Thể loại truyện kiểu thế này t cực kỳ thích nha, tiếc là xưa h mới đọc được mấy quyển thế này. Trước đọc truyện nào đến cảnh con main ra ngoài gió là t thấy bực mình (Bà nó đã già ko chăm tu luyện lại hay ra gió, đã vậy lại còn chửi), nhiều khi bực mình muốn vứt truyện rồi. Giờ thì cuối cùng cũng gặp được con main mới rồi: ))

Hector Vũ: Truyện cực kỳ lý thú. Main chăm chỉ, cẩn trọng chủ ý cày ruộng tại nhà không ra ngoài trời. Hệ thống buff hợp lý, tình tiết update tâm trạng của địch cùng đồng minh cực mới và hấp dẫn. Tuyến nhân vật phụ đa dạng và bối cảnh rộng nên phát triển lâu dài. Tình tiết đầy hài nhảm và tự sướng của nhân vật sẽ làm cười được mọi ngời đọc

KYBZD: Truyện nhẹ nhàng, hợp lí, tính cách nhân vật rất vững và đi tiên phong về motip cẩu lên vô địch. Tác giả bộ này nói chuẩn viết bộ nào bộ nấy coi như là siêu phẩm vậy.

Từ khoá: Đọc truyện Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm full, chương 1, chương cuối. Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm review, Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm