Đô Thị Thần Nhân

Đô Thị Thần Nhân

Doc truyen do thi than nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Nguồn:

truyenfull:146

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đô Thị Thần Nhân của tác giả Vô Danh.

Thông tin truyện Đô Thị Thần Nhân

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Đô Thị Thần Nhân của tác giả Vô Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Khoa Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Lưu Vũ Phi, mười bảy tuổi, vừa bị thi rớt, lại bị bạn gái bỏ rơi, trong lúc đau khổ được cha mẹ cho tiền đi du lịch cho khuây khỏa. Hắn đã chọn Côn Lôn, vùng đất thần thoại với những truyền thuyết về các vị thần tiên, truyền thuyết từ hàng vạn năm trước Tây Vương Mẫu đã tu luyện ở Dao Trì, địa danh nổi tiếng nhất Côn Lôn và đã đắc đạo, phi thăng thần giới.

- Trong lúc vô tình, hắn đã rơi vào Khốn Tiên Trận do Tây Vương Mẫu bày cấm chế, gặp được cơ duyên bước lên con đường tu thần và tu thành chính quả. Hắn quay trở về thăm gia đình, và sau đó dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khi khám phá những âm mưu đen tối đáng sợ đang hướng tới Thần Châu đại lục.

- Các thế lực tu chân Đông phương đối kháng với các thế lực ma pháp Tây phương, các chủng tộc thần bí của Nam Mỹ và các thế lực Vu thuật của Đông Nam Á. Chiến trường tranh đấu này vô cùng ác liệt với những cái giá phải trả không gì có thể so sánh, những giằng xé tranh đấu nội tâm, những trận đấu trời long đất lở, những thế lực đen tối thần bí đáng sợ nhất...

- Lưu Vũ Phi bị cuốn vào vòng tranh đoạt này, liệu hắn có làm nên những chiến tích vang dội hào hùng? Liệu hắn có thể trở thành vị Thần hùng mạnh nhất trong vũ trụ các giới? (Đánh giá: rất hay, càng đọc càng hấp dẫn. Hay như Thần Mộ và Tinh Thần Biến. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Xem thêm: Truyện Đô Thị Thần Nhân

Danh sách chương Đô Thị Thần Nhân

Review truyện Đô Thị Thần Nhân

Cập nhật Review truyện Đô Thị Thần Nhân của tác giả Vô Danh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đô Thị Thần Nhân full, chương 1, chương cuối. Đô Thị Thần Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đô Thị Thần Nhân review, Đô Thị Thần Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đô Thị Thần Nhân