Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

Doc truyen doc hau trung sinh nang the hung han cua lanh vuong phuc hac lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:3202

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc của tác giả Thu Thủy Linh Nhi.

Thông tin truyện Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

Bạn đang theo dõi truyen full moi Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc của tác giả Thu Thủy Linh Nhi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Trọng Sinh, Hài Hước, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Loại: Sủng, hài, HE
Editor: Saly85
Độ dài: 162 chương

"Cô nương, lần này lại là trùng hợp sao?"

Phá hủy đàn của hắn, đoạt của hắn ngọc, trộm sủng vật của hắn, bây giờ còn dửng dưng ngâm mình ở trong nhà của hắn, hành vi khiêu khích năm lần bảy lượt như thế, ước chừng cũng chỉ có đệ nhất thế gia công tử, Cơ Hoa Âm mới có thể bình tĩnh như thế.

Hạ Lan Tuyết lau mặt, bày ra một tư thái kiều kiều tiếu tiếu đi đến, "Nếu như ta nói là trùng hợp, ngươi sẽ tin sao? A..."

A một tiếng, cả người nàng bay lên trời, bị diêm vương mặt lạnh này quăng ra ngoài.

Sau đó, Hạ Lan Tuyết rất bực mình, đồ nam nhân keo kiệt!

Thế nhưng, sống hai đời, nàng cũng không tin không trị được diêm vương mặt lạnh này.

Xem thêm: Truyện Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

Danh sách chương Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

Review truyện Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

Cập nhật Review truyện Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc của tác giả Thu Thủy Linh Nhi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc full, chương 1, chương cuối. Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc review, Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc