Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Doc truyen doc the cua hoan quan co thai lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:18185

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai của tác giả Yên Vĩ Hồ.

Thông tin truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Bạn đang theo dõi truyện hot full Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai của tác giả Yên Vĩ Hồ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Sủng, Cung Đấu, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Cổ đại, nữ chính trọng sinh, nữ phụ xuyên không, nam phụ trọng sinh, nam chính là thái giám giả, cung đấu, 18+++, sủng, trâu già gặm cỏ non, HE
Độ dài: 246 chương + 2 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn cv, đang edit
Editor: boong412
Bìa: Lệ Tần

Người xưa có câu thê tử là người sát cánh bên mình không bao giờ rời xa, theo ông bà ta nói là vậy thế nhưng liệu sẽ có nam nhân nào sau khi có quyền lực cùng tài lực thì vẫn một mực bảo vệ cho người bên gối sớm tối đây?

Đường Tứ Tứ gả cho hoàng tử thất sủng, cùng hắn vào sinh ra tử, cho đến khi hắn đăng cơ ngai vị, lại xem nàng thành một quân cờ.

Vào một ngày mưa to, nhi tử bị hạ độc chết, mà tên nam nhân kia lại cùng nữ nhân mây mưa lăn lộn.

Trọng sinh sống lại, chỉ một mục đích duy nhất là báo thù, nàng chấp nhận gả cho nam nhân tuyệt mỹ lại có quyền khuynh thiên hạ, gả cho một tổng quản thái giám.

Hai vợ chồng cấu kết với nhau làm việc xấu, chà đạp tra nam, đánh bại thứ tỷ, làm ngôi vị hoàng đế đổi chủ, làm cho bách quan run rẩy, tội ác thành núi.

Tưởng như lúc cuộc sống vợ chồng hài hòa... Thì nửa năm sau, trong kinh thành có tin đồn, thê tử của thái giám Cửu Thiên Tuế tội ác chồng chất kia thế nhưng lại có thai!

Nhất thời người người xôn xao tìm xem cha đứa nhỏ là ai, có người đoán là Thái tử điện hạ nho nhã ôn nhuận, có người đoán là Tam hoàng tử lạnh lùng như băng sơn, có người đoán là Ngũ hoàng tử cơ trí mưu mô,...

Mà ngay lúc này phụ thân chân chính của đứa nhỏ thì mị nhãn như tơ, phong tình vạn chủng bổ nhào vào thê tử đang mang thai của mình.
 

Xem thêm: Truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Danh sách chương Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Review truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Cập nhật Review truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai của tác giả Yên Vĩ Hồ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai full, chương 1, chương cuối. Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai review, Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot