[Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

[Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Doc truyen dong nhan tu hon chi nguyet lao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:18780

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão của tác giả Sở Ngạo Tuyết.

Thông tin truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Bạn đang theo dõi full truyen [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão của tác giả Sở Ngạo Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: hongdieplacvu
Thể loại: đam mỹ, đồng nhân inuyasha

Khởi nguyên là thứ quyết định vận mệnh. Vậy nếu khởi nguyên thay đổi, chúng ta lại nhận được cái gì đâu?

Lời t/g: Ta quyết định viết ra câu chuyện này nguyên nhân chính là vì cái kết của Inuyasha khiến bản thân ta không đủ hài lòng. Đứng ở góc nhìn của một fan ngôn tình, cái kết đó chỉ tốt đẹp nhất thời, không phải một cái kết phù hợp với vĩnh cửu, mà bản thân ta lại có cố chấp chứng, muốn theo đuổi một cái kết hoàn mỹ. Kagome dù sao cũng vẫn là con người, đến khi nàng chết đi, Inuyasha sẽ như thế nào?

Ta tự hỏi nếu ngay từ đầu Sesshomaru không căm ghét Inuyasha đến như vậy, có phải chờ đợi họ sẽ là mối quan hệ tốt đẹp hơn? Nếu Inuyasha và Kikyo không yêu sâu đậm đến vậy, nữ pháp sư có lẽ sẽ có một kết thúc tốt đẹp hơn nhiều so với việc lấy một tư thái khổ sở bồi hồi ở nhân gian cho đến khi một lần nữa chết đi. Nói nhiều như vậy nhưng đừng ai hiểu lầm, ta không hề có ý định viết ngôn tình đâu a, rất bi thiết.

Ta là một cái hủ chân chính, vì vậy mà ta viết nó theo văn phong của đam mỹ. Ta ghét truyện có ngược, nhưng lại yêu thích ghép các cp ngược nhau. Cho nên, cp chính của " Tứ hồn chi Nguyệt Lão " này sẽ là cp Sessinu.

Xem thêm: Truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Danh sách chương [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Review truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Cập nhật Review truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão của tác giả Sở Ngạo Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão full, chương 1, chương cuối. [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão review, [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Truyện đang hot