Dược Thần

Dược Thần

Doc truyen duoc than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:43

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Dược Thần của tác giả Ám Ma Sư.

Thông tin truyện Dược Thần

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Dược Thần của tác giả Ám Ma Sư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hắn được người đời công nhận là cường giả mạnh nhất đại lục. Là Linh Dược Thần Sư duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân.

- Kiệt Sâm! Một thiên tài xuất sắc của đại lục Tư Đặc Ân đã gặp phải một việc ngoài ý muốn trong một lần ra luyện dược. Hắn tiến vào thời không loạn lưu, trở về thời đại Linh Dược man hoang ba ngàn năm trước.

- Thời đại lúc bấy giờ, Linh Dược Sư còn chưa có phát triển mạnh mẽ, so với Linh Dược Sư ở thời đại mà Kiệt Sâm đang sống thì thua kém nhiều lắm. Sau khi trọng sinh trở về thời kỳ cổ đại, Kiệt Sâm lợi dụng lực lượng của bản thân, hắn vươn lên trở thành cường giả mạnh nhất của đại lục, đột phá gông cùm xiềng xích kiếp trước của mình!

- Tags: duoc than prc full

Xem thêm: Truyện Dược Thần

Danh sách chương Dược Thần

Review truyện Dược Thần

Cập nhật Review truyện Dược Thần của tác giả Ám Ma Sư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Dược Thần full, chương 1, chương cuối. Dược Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dược Thần review, Dược Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dược Thần