Dưỡng Thú Thành Phi

Dưỡng Thú Thành Phi

Doc truyen duong thu thanh phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

Hằng Tỷ

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Dưỡng Thú Thành Phi của tác giả Cửu Trọng Điện.

Thông tin truyện Dưỡng Thú Thành Phi

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Dưỡng Thú Thành Phi của tác giả Cửu Trọng Điện rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử, Cung Đấu này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Dưỡng Thú Thành Phi của tác giả Cửu Trọng Điện là một tác phẩm Huyền Huyễn kết hợp với yếu tố lãng mạn, ngôn tình.

Trong truyện ta có thể cảm nhận được An Hoàng Hàn là bậc đế vương tàn nhẫn, lạnh lùng nhưng lại có long thương yêu động vật. Hắn nuôi không biết bao nhiêu loài thú, từ trên trời xuống dưới nước. Nhưng thứ mà hắn quý giá nhất là con chồn nhỏ Vân chồn – chuyên phá phách các loài vật trong cung điện hoàng gia.

Đặc biệt nó có khả năng tu luyện thành người, bậc đế vương biết được sẽ làm gì? Liệu có còn yêu quý Vân chồn khi đó lại là nữ nhi liễu yếu đào tơ? Mời các bạn đón xem.

Xem thêm: Truyện Dưỡng Thú Thành Phi

Danh sách chương Dưỡng Thú Thành Phi

Review truyện Dưỡng Thú Thành Phi

Cập nhật Review truyện Dưỡng Thú Thành Phi của tác giả Cửu Trọng Điện mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Dưỡng Thú Thành Phi full, chương 1, chương cuối. Dưỡng Thú Thành Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dưỡng Thú Thành Phi review, Dưỡng Thú Thành Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dưỡng Thú Thành Phi

Truyện đang hot