Gã Đàn Ông Xấu Xa

Gã Đàn Ông Xấu Xa

Doc truyen ga dan ong xau xa lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:13424

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Gã Đàn Ông Xấu Xa của tác giả Công Tử Ca.

Thông tin truyện Gã Đàn Ông Xấu Xa

Bạn đang theo dõi full truyen Gã Đàn Ông Xấu Xa của tác giả Công Tử Ca rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sủng, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: hiện đại, niên thượng, cường thủ hào đoạt, ấm áp sủng văn, bá đạo phúc hắc biến thái thâm tình công, 1×1, HE
Nhân vật chính: Hàn Tuấn x Lâm Lang

Lâm Lang vốn sinh ra trong gia đình làm nông dân nghèo khó, lúc sinh ra lại sinh non chỉ nặng có hai ký hai, theo lời ba Lâm là cánh tay cẳng chân nhỏ xíu xiu, nom đáng thương vô cùng. Trước Lâm Lang, nhà họ Lâm đã có hai con trai, đôi vợ chồng một lòng muốn áo bông nhỏ tri kỷ (con gái), đời này xem như trọn vẹn. Thế nên, khi mẹ Lâm biết lần này lại mang thai con trai, chẳng những không vui sướng, ngược lại còn tính phá bỏ Lâm Lang.

Chung quy đối với hai vợ chồng bán mặt cho đất bán lưng cho trời mà nói, ba con trai quả thực có chút đáng sợ. Thời khắc quan trọng, vẫn là bà nội Lâm lên tiếng, bà cụ tư tưởng truyền thống, nói sao cũng không nhẫn tâm vứt bỏ cháu trai nhỏ đã thành hình, bèn vỗ bàn bảo: "Đẻ! Tụi bây nuôi không nổi tao nuôi!". Và như vậy Lâm Lang có mặt trong cuộc sống này.

Xem thêm: Truyện Gã Đàn Ông Xấu Xa

Danh sách chương Gã Đàn Ông Xấu Xa

Review truyện Gã Đàn Ông Xấu Xa

Cập nhật Review truyện Gã Đàn Ông Xấu Xa của tác giả Công Tử Ca mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Gã Đàn Ông Xấu Xa full, chương 1, chương cuối. Gã Đàn Ông Xấu Xa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Gã Đàn Ông Xấu Xa review, Gã Đàn Ông Xấu Xa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gã Đàn Ông Xấu Xa

Truyện đang hot