Gia Cát Linh Ẩn

Gia Cát Linh Ẩn

Doc truyen gia cat linh an lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:748

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Gia Cát Linh Ẩn của tác giả Cửu Dã Thần Tây.

Thông tin truyện Gia Cát Linh Ẩn

Bạn đang theo dõi truyen chu full Gia Cát Linh Ẩn của tác giả Cửu Dã Thần Tây rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Gia Cát Linh Ẩn cũng chính là tên nhân vật chính trong truyện. Đã mười năm trôi qua mà cơn phẫn nộ từ trước đó vẫn còn y nguyên. Ngày mà nàng phải theo Sở Lăng Hiên về làm nương tử.

Được sự hậu thuẫn từ các thế lực bên ngoài mà Sở Lăng Hiên lên ngôi vị hoàng đế, nhưng cuối cùng nàng cũng chỉ là con bài của hắn, điều đó làm nàng căm phẫn hắn vô cùng.

Rốt cuộc nàng đã làm nên tội tình gì hắn đối xử với nàng như vậy? Gia Cát Linh Ẩn lê tấm thân tàn, phủ phục trên đất, đến giờ, nàng vẫn không thể tin nổi, nam nhân nàng yêu nhất cùng tỷ tỷ nàng tin tưởng nhất lại đẩy nàng vào hoàn cảnh thế này. Mời các bạn theo dõi truyện nhé!

Xem thêm: Truyện Gia Cát Linh Ẩn

Danh sách chương Gia Cát Linh Ẩn

Review truyện Gia Cát Linh Ẩn

Cập nhật Review truyện Gia Cát Linh Ẩn của tác giả Cửu Dã Thần Tây mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Gia Cát Linh Ẩn full, chương 1, chương cuối. Gia Cát Linh Ẩn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Gia Cát Linh Ẩn review, Gia Cát Linh Ẩn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gia Cát Linh Ẩn