Già Thiên

Già Thiên

Doc truyen gia thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:45

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Già Thiên của tác giả Thần Đông.

Thông tin truyện Già Thiên

Bạn đang theo dõi full truyện Già Thiên của tác giả Thần Đông rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nếu như bạn đã đọc Thần Mộ, chắc chắn bạn sẽ không quên được Thần Đông (Ngô Biển Quân). Sau Trường Sinh Giới, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để cày kéo cho tác phẩm mới: Già Thiên thêm hấp dẫn.

- Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

- Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

- Tags: gia thien prc full text, truyen tien hiep

Xem thêm: Truyện Già Thiên

Danh sách chương Già Thiên

Review truyện Già Thiên

Cập nhật Review truyện Già Thiên của tác giả Thần Đông mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Già Thiên full, chương 1, chương cuối. Già Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Già Thiên review, Già Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Già Thiên