Giang Bắc Nữ Phỉ

Giang Bắc Nữ Phỉ

Doc truyen giang bac nu phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:2273

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Giang Bắc Nữ Phỉ của tác giả Tiên Chanh.

Thông tin truyện Giang Bắc Nữ Phỉ

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay full Giang Bắc Nữ Phỉ của tác giả Tiên Chanh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: NỮ TẶC GIANG BẮC
Editor: Tiểu Triệu (Q1), Hạ Mộc (Q2), Mặc Lam (Beta: Mều - Q3)

Thần Niên xuất thân trong một gia đình đại gia tộc có quyền thế rất lớn, nhưng khi còn là một đứa trẻ quấn tã đã đi theo nghĩa phụ, một trang hảo hán bất mãn với đời bỏ vào núi làm thổ phỉ.

Năm mười sáu tuổi, nàng tiểu sơn tặc ngổ ngáo của Thanh Phong trại trong một sự cố bất ngờ đã gặp gỡ với vị thế tử Vân Tây Vương. Từ đó trở đi, một chiếc lưới rộng lớn kinh thiên động địa từ từ được mở ra, những việc ngoài ý muốn liên tiếp xảy đến: nghĩa phụ đột nhiên biến mất, nguy cơ chiến tranh bùng nổ, một vị thiếu niên thần bí có võ công cao cường, tai họa trút xuống đầu Thanh Phong trại….

Trải qua trăm ngàn cực khổ, nàng tiểu sơn tặc cuối cùng đã đứng lên từ đống tro tàn, uy trấn Giang Bắc, vang danh thiên hạ.

Chỉ là, nàng có thể kiên trì đến cùng để giữ được một chữ “Nghĩa” đó không. Và hắn, liệu có thật sự là thật lòng?

Yêu và hận rồi sẽ đi về đâu? Chàng vẫn sẽ vẫn nắm chặt tay ta không rời xa chứ?

Xem thêm: Truyện Giang Bắc Nữ Phỉ

Danh sách chương Giang Bắc Nữ Phỉ

Review truyện Giang Bắc Nữ Phỉ

Cập nhật Review truyện Giang Bắc Nữ Phỉ của tác giả Tiên Chanh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Giang Bắc Nữ Phỉ full, chương 1, chương cuối. Giang Bắc Nữ Phỉ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giang Bắc Nữ Phỉ review, Giang Bắc Nữ Phỉ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Giang Bắc Nữ Phỉ

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ