Hai Thế Giới

Hai Thế Giới

Doc truyen hai the gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Nguồn:

truyenfull:26583

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hai Thế Giới của tác giả Kagi.

Thông tin truyện Hai Thế Giới

Bạn đang theo dõi truyệnhay Hai Thế Giới của tác giả Kagi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khoa Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hai Thế giới là một truyện có phong cách mở đầu ấn tượng. Truyện lấy bối cảnh tương lai gần năm 2012, khi đó, những cánh cổng kỳ lạ xuất hiện tại những địa điểm khác nhau trên thế giới đã mở đường cho nhân loại tìm đến một thế giới họ chưa từng biết đến, một thế giới của phép thuật.

Mâu thuẫn nổ ra, chiến tranh tranh giành thế giới mới nhanh chóng trở thành một cuộc đại chiến quy mô toàn cầu, một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có trong lịch sử nhân loại.

Chiến tranh sau đó kết thúc bởi sự thành lập một liên minh trung lập gọi là FA, hòa bình nhanh chóng trở lại trên cả hai thế giới

Liệu nó đã thực sự kết thúc, hay vẫn còn đâu đó những âm mưu đen tối đang chực chờ nuốt chửng cả hai thế giới này? Hãy theo chân Key, một thiếu niên mất trí nhớ vào cuộc sống của cậu vào một trong những học viện phép thuật hàng đầu ở thế giới mới, học viện Minith. Và cùng cậu khám phá những bí mật đang vẫn còn ở phía trước.

Xem thêm: Truyện Hai Thế Giới

Danh sách chương Hai Thế Giới

Review truyện Hai Thế Giới

Cập nhật Review truyện Hai Thế Giới của tác giả Kagi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hai Thế Giới full, chương 1, chương cuối. Hai Thế Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hai Thế Giới review, Hai Thế Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hai Thế Giới

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot