Hàn Môn Quý Tử

Hàn Môn Quý Tử

Doc truyen han mon quy tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Dã Sử, Linh Dị Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hàn Môn Quý Tử của tác giả Địa Hoàng Hoàn.

Thông tin truyện Hàn Môn Quý Tử

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Hàn Môn Quý Tử của tác giả Địa Hoàng Hoàn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Từ Hữu từ trong hôn mê mở mắt ra, nhìn đến ngực bụng chảy ra một tia vết máu, mờ mịt chung quanh, đã thấy một thời đại vĩnh viễn đang đổ máu !

—— xem kiếp trước tung hoành tài chính giới hồ soái như vậy làm sao này loạn thế lập Giang Tả, đạp thanh vân, tính triều đình, định Càn Khôn, bình nam bắc, khai thịnh thế, đây là một quyển sách về nhật nguyệt, âm dương, quân thần, nam bắc, phật đạo, quý tiện, trong bình tĩnh xem kỹ lịch sử, trong sợ hãi bình điểm nhân vật, thực nhẹ nhàng, cũng rất thú vị!

Xem thêm: Truyện Hàn Môn Quý Tử

Danh sách chương Hàn Môn Quý Tử

Review truyện Hàn Môn Quý Tử

Cập nhật Review truyện Hàn Môn Quý Tử của tác giả Địa Hoàng Hoàn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hàn Môn Quý Tử full, chương 1, chương cuối. Hàn Môn Quý Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hàn Môn Quý Tử review, Hàn Môn Quý Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hàn Môn Quý Tử

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot