Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Doc truyen hao mon khe uoc tham gia on nhu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược, Sủng

Nguồn:

truyenfull:17968

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! của tác giả Tuệ Anh.

Thông tin truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Bạn đang theo dõi độc truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! của tác giả Tuệ Anh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Ngược, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhân vật chính: Thẩm Hạ Thiên - Cung Ân Thần

Một cuộc hôn nhân được kết hợp dựa trên quyền lợi của gia tộc, nhưng ẩn sâu bên trong là lòng thù hận của anh dành cho gia đình cô, càng hận thì anh lại càng yêu cô, sự dằn vặt đan xen của anh khiến trái tim cô tổn thương. Anh chọn cách đối xử tàn bạo đối với cô.

Trong mắt mọi người, cô và anh là đôi vợ chồng ân ân ái ái. Nhưng đâu ai biết được rằng cô và hắn không hề giống như bọn họ.

Anh là một ông trùm Mafia trong thế giới ngầm.

Cô là tiểu thư của một tập đoàn lớn ở Singapore.

Lần đầu tiên gặp anh, cô đã yêu anh. 

Vậy còn anh? Hận cả gia tộc cô.

Thế rồi, hắn cưới cô. Trong tiếng chuông vang của nhà thờ trong lễ cưới, hắn tàn nhẫn nói với cô:" Bà Thẩm, chuẩn bị mà xem tôi huỷ hoại Cung gia các người như thế nào!"

Đêm tân hôn, hắn cuồng bạo chiếm lấy cô.

Cứ nghĩ giữa bọn họ sẽ chỉ có hận thù nhưng hoá ra lại không phải. Cô bị bắt cóc, hắn cho người tìm  cô. Còn tuyên bố hùng hồn:" Chỉ cần vợ gia có chuyện gì, gia róc sạch xương nhà bọn mày."

Cô ốm, cũng là hắn ở bên chăm sóc. Còn dịu dàng nói:" Thẩm phu nhân bị ốm nên Thẩm lão gia phải chăm sóc rồi."

Cô mang thêm tia hi vọng, hi vọng hắn có thể bỏ qua tất cả hận thù thế nhưng cô đã nhầm. Kỉ niệm một năm ngày cưới, hắn tặng cho cô một món quà: tập đoàn Cung thị bị phá sản. 

Cô uất ức, để lại cho hắn đơn li hôn rồi bỏ đi.

5 năm sau, hắn tìm đến cô. Còn hung hăng nói," Thẩm phu nhân, thứ mà tôi còn chưa muốn bỏ thì đừng hòng bỏ trốn khỏi tôi."

Cô cũng lạnh nói:" Thẩm tiên sinh, rác mà tôi đây đã vứt rồi thì đừng hòng tôi nhặt lại."

Tiểu hài tử kia thì ranh mãnh nói:" Thẩm phu nhân, tiểu gia thích vị Thẩm tiên sinh này. Gia đây quyết định gả Thẩm phu nhân cho Thẩm tiên sinh.

Xem thêm: Truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Danh sách chương Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Review truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Cập nhật Review truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! của tác giả Tuệ Anh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! full, chương 1, chương cuối. Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! review, Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hào Môn Khế Ước: Thẩm Gia Ôn Nhu!

Truyện đang hot