Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Doc truyen hau cung ba nghin ta doc sung lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:316

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng của tác giả Sửu Tiểu Áp.

Thông tin truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay full Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng của tác giả Sửu Tiểu Áp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện chữ full Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng - “Hoàng Thượng, người đem đóng kỹ viện chẳng phải là buộc nam nhân đi thiến sao”, trừng mắt nhìn bạo quân đang nghiêm mặt, Tiểu Thiên vô tội mà mở miệng nói.

Trời ạ, xuyên qua thì cũng xuyên qua rồi, đổi lại khi xuyên qua lại thành một hoàng hậu đáng thương bị chính lão công hoàng đế của mình đánh. Sau khi đánh xong, còn bị tên bạo quân này ném vào trong lãnh cung.

Thật vất vả nghĩ biện pháp để hắn đuổi nàng ra khỏi cửa, tưởng rằng cuộc sống sẽ tiêu sái, thích ý rồi. Không nghĩ tới nàng chẳng qua là dùng tiền của hắn, giả trang thành khách làng chơi đi kỹ viện bao mỹ nữ mà thôi, như vậy mà hắn cũng e ngại sao?

Đến kỹ viện bảo về nàng không về, hắn trực tiếp đem kỹ viện đóng cửa! Chẳng nhẽ làm hoàng đế như hắn thực rảnh rỗi lắm sao?

Xem thêm: trruyen

Xem thêm: Truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Danh sách chương Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Review truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Cập nhật Review truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng của tác giả Sửu Tiểu Áp mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng full, chương 1, chương cuối. Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng review, Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot