Hỉ Doanh Môn

Hỉ Doanh Môn

Doc truyen hi doanh mon lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:9975

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hỉ Doanh Môn của tác giả Ý Thiên Trọng.

Thông tin truyện Hỉ Doanh Môn

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay full Hỉ Doanh Môn của tác giả Ý Thiên Trọng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Điền Văn, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Convert:ngocquynh520
Editor: Thu Lệ
Độ dài: 315 chương + 3 ngoại truyện

Vẫn tâm niệm rằng, người tốt nhất định sẽ được hạnh phúc. Nhưng cuộc đời chính là không như ý mình mong muốn, nàng rốt cuộc cũng hiểu ra rằng, đối nhân xử thế với kẻ ác chính là điều dư thừa nhất.

Mặc kệ mang theo số mệnh "Khắc chết phụ mẫu, số mạng nhiều ngang trái", dù mẹ chết, cha chán ghét nhưng đằng sau nàng chính là muội muội ghẻ cần chăm sóc, hôn nhân lại không như ý, vậy thì có sao? Hạnh phúc là do chính mình bảo vệ.

Bản tuyên bố: Làm người thì mang thù! Người không phạm ta, ta không phạm người, nếu người phạm ta, ta nhất định sẽ cắn người nga……

Xem thêm: Truyện Hỉ Doanh Môn

Danh sách chương Hỉ Doanh Môn

Review truyện Hỉ Doanh Môn

Cập nhật Review truyện Hỉ Doanh Môn của tác giả Ý Thiên Trọng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hỉ Doanh Môn full, chương 1, chương cuối. Hỉ Doanh Môn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hỉ Doanh Môn review, Hỉ Doanh Môn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hỉ Doanh Môn